Compacter Mod 1.12.2 đưa vào game một block duy nhất khá đơn giản mang tên The Compacter. Block này có khả năng sử dụng những item nguyên liệu được đưa vào để chế tạo theo pattern 2×2, 3×3 (Có thể tùy chỉnh trong giao diện của Block) đơn giản nhất có thể một cách hoàn toàn tự động. Block này sẽ xử lý vô hạn items mỗi tick, miễn là block được cung cấp đầy đủ điện năng cũng như nguyên liệu để chế tạo. Ngoài ra, Compacter có thể tùy chỉnh để nó chỉ có thể hoạt động khi nhận được tín hiệu redstone.

Compacter mod for minecraft logo

Nếu bạn đã từng chơi Minecraft lâu dài, chắc hẳn bạn cũng đã biết phương pháp tiết kiệm diện tích lưu trữ nguyên liệu bằng cách nén các loại khoáng sản thành các khối. Phương pháp này khá tiện lợi nhưng nó lại thành một cực hình nếu bạn chơi Minecraft cùng các mod lớn về tự động hóa hay khai thác khoáng sản. Lượng khoáng sản quá nhiều khiến bạn phải liên tục kiểm tra quá trình khai thác để rồi nén nguyên liệu lại, tránh việc các hòm chứa đồ bị quá tải.

Compacter mod for minecraft 10 Compacter mod for minecraft 09 Compacter mod for minecraft 08 Compacter mod for minecraft 07 Compacter mod for minecraft 06

Sử dụng Compacter, bạn có thể nén nhiều loại khoáng sản như sắt, vàng, kim cương thành các khối nguyên liệu, tiện lợi hơn cho việc lưu trữ một cách hoàn toàn tự động. Bạn còn có thể tùy chỉnh để compacter sử dụng nguyên liệu trong phần “output” để chế tạo trong lượt tiếp theo. Có thể nói Compacter là một chiếc bàn Crafting tự động sử dụng năng lượng để chế tạo đơn giản. Compacter yêu cầu Forge Mod Loader, BDLib và một mod năng lượng như IC2 hoặc bất kỳ một RF Mod nào.

Compacter mod for minecraft 05 Compacter mod for minecraft 04 Compacter mod for minecraft 03 Compacter mod for minecraft 02 Compacter mod for minecraft 01

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Compacter Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Compacter-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Compacter Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.7.10