Compact Ores Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Compact Ores.

Compact Ores mod for Minecraft logo

Compact Ores thêm vào Minecraft một loại khoáng sản mới được gọi là Compact Ores.

Compact Ores là gì? Compact Ores là một dạng khác của các khoáng sản thông thường tồn tại sẵn ở trong trò chơi.

Vậy Compact Ores có khác gì so với khoáng sản thông thường? Điều làm Compact Ores trở nên đặc biệt hơn khoáng sản thường đó là nó có chứa nhiều khoáng sản ở trong nó hơn. Ví dụ, bạn tìm được Compact Coal Ore. Khi bạn phá Compact Coal Ore, bạn sẽ nhận được nhiều hơn là chỉ một Coal như thông thường. Điều này tương tự đối với các loại Compact Ores khác.

Compact Ores mod for Minecraft (2) Compact Ores mod for Minecraft (3) Compact Ores mod for Minecraft (4) Compact Ores mod for Minecraft (5) Compact Ores mod for Minecraft (6) Compact Ores mod for Minecraft (7)

Đối với mỗi một loại khoáng sản ở trong game, mod sẽ tạo ra một loại Compact Ores tương ứng. Điều này tức là sẽ có 8 Compact Ores tương ứng với 8 khoáng sản ở trong Minecraft. Việc đi kiếm khoáng sản sẽ trở nên thú vị và nhanh hơn chút với sự góp mặt của Compact Ores.

Ngoài ra, Compact Ores cũng hỗ trợ khoáng sản từ các mod khác nữa.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Compact Ores mod for Minecraft (8) Compact Ores mod for Minecraft (9) Compact Ores mod for Minecraft (10) Compact Ores mod for Minecraft (11) Compact Ores mod for Minecraft (12) Compact Ores mod for Minecraft (13) Compact Ores mod for Minecraft (14)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Compact Ores Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Compact-Ores-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Compact Ores Mod 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.14.4