Comforts mod 1.16.1/1.15.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích thay đổi, nâng cấp cơ chế ngủ nghỉ của game bằng cách đưa vào game một số item mới xoay quanh hoạt động này. Với những item này bạn có thể làm chủ được thời gian của mình, giúp việc sinh tồn trở nên đơn giản hơn.

Comforts mod for minecraft logo

Comforts đưa vào thế giới Minecraft của bạn những chiếc túi ngủ và những chiếc võng treo đầy màu sắc để bạn có thể ngủ ở bất cứ nơi nào vào bất kỳ lúc nào! Những loại items này cho phép bạn sử dụng chúng như những chiếc giường ngủ nhưng không cho phép người chơi chỉ định spawn point khi dùng như giường, nhờ vậy mà lưu lại vị trí spawn point của người chơi tại căn cứ. Vậy tác dụng của chúng là gì? Tác dụng của chúng đó là giúp bạn thoát khỏi bóng đêm, “tua nhanh” thời gian đến buổi sáng để bạn không phải đối mặt với những con quái vật nữa!

Comforts mod for minecraft 01 Comforts mod for minecraft 02 Comforts mod for minecraft 03

Cũng như những chiếc giường có trong game Minecraft, người chơi có thể chế tạo được 16 loại võng/túi ngủ với 16 màu sắc khác nhau. Điểm khác biệt giữa túi ngủ và võng để người chơi có thể lựa chọn tùy vào mục đích dùng của mình đó là: Túi ngủ có thể stack và tiện lợi hơn so với võng để dùng khi đang trên đường đi phiêu lưu, cho phép bạn ngủ vào cả ngày lẫn đêm còn võng chỉ có thể được sử dụng vào ban ngày thay vì ban đêm, nhưng nó sẽ giúp bạn “tua nhanh” đến ban đêm nếu bạn đang cần săn quái vật!

Comforts mod for minecraft 04 Comforts mod for minecraft 05

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Comforts Mod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Comforts.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Comforts Mod 1.16.1/1.15.2

 

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.16.1