ColorSnow Mod 1.12.2. Tuyết (Snow) trong Minecraft chỉ có một màu đó là màu trắng. Nhưng điều đó có nhất thiết phải là sự thật không khi bạn đang chơi Minecraft chứ! Với Minecraft tất cả đều có thể là sự thực, vì thế, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn ColorSnow!

ColorSnow mod for Minecraft logo

ColorSnow là một mod thêm vào Minecraft nhiều loại tuyết mới với những màu sắc sặc sỡ khác nhau. Thay vì chỉ có một loại tuyết thông thường. Với ColorSnow, bạn sẽ có cho mình rất nhiều loại tuyết mới với nhiều màu sắc khác nhau! Những loại tuyết có màu khác nhau còn có hoa văn của riêng nó nữa.

Vậy làm cách nào để có được chúng? Để có được những loại tuyết màu này, đầu tiên bạn sẽ cần chế tạo loại cầu tuyết (snowball) có màu tương ứng. Ví dụ, để có loại tuyết màu hồng (pink) bạn sẽ cần chế tạo cầu tuyết hồng (pink snowball) và cầu tuyết hồng sẽ được chế tạo từ một quả cầu tuyết bao quanh bởi phẩm màu hồng (pink dye). Điều này sẽ tương tự với các loại tuyết có màu khác!

ColorSnow mod for Minecraft (1) ColorSnow mod for Minecraft (2) ColorSnow mod for Minecraft (3) ColorSnow mod for Minecraft (4) ColorSnow mod for Minecraft (5) ColorSnow mod for Minecraft (6) ColorSnow mod for Minecraft (7) ColorSnow mod for Minecraft (8) ColorSnow mod for Minecraft (9) ColorSnow mod for Minecraft (10)

Những loại tuyết/ cầu tuyết này có công dụng khác với tuyết thông thường của Minecraft. Bạn không thể làm một Snowman với chúng, bạn không thể ném chúng nhưng… bạn có thể ăn chúng! Đúng vậy, bạn có thể ăn những loại cầu tuyết này của mod. Chúng không cho bạn nhiều thanh Hunger khi ăn nhưng mỗi loại cầu tuyết khác nhau sẽ có hiệu ứng khác nhau khi ăn!

ColorSnow mod for Minecraft (11) ColorSnow mod for Minecraft (12) ColorSnow mod for Minecraft (13) ColorSnow mod for Minecraft (14) ColorSnow mod for Minecraft (15) ColorSnow mod for Minecraft (16) ColorSnow mod for Minecraft (17) ColorSnow mod for Minecraft (18)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt ColorSnow Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, ColorSnow-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về ColorSnow Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2