Colored Name Tags Mod 1.12.2 là một mod được lập trình và thiết kế bởi mod developer Turkey xoay quanh chức năng Name Tag của Minecraft. Name Tags là một item đơn giản và khá thú vị trong Minecraft, cho phép người chơi có thể đổi tên bất kỳ một sinh vật nào trong thế giới mà người chơi đang sinh tồn. Items này rất tiện lợi khi người chơi muốn nuôi một sinh vật nào đó, nhưng cách duy nhất để có thể sở hữu được items này đó là… tìm kiếm trong những hang ổ quái vật!

Colored Name Tag mod for minecraft logo

Thế giới Minecraft luôn chứa đầy hiểm nguy và đầy nỗi đáng sợ, người chơi luôn cô độc trong một thế giới rộng lớn. Tuy tự do làm mọi điều mình thích cũng vui, nhưng trên mỗi chuyến du hành có một người bạn đi cùng sẽ luôn tốt hơn là đi một mình. Và trong Minecraft đã có hệ thống thú nuôi như Mèo, Chó, Ngựa, … nhưng người chơi lại không được đặt tên cho chúng. Trừ khi mà họ sở hữu một item mang tên Name Tags. Với Name Tags người chơi có thể đặt tên cho bất kỳ một sinh vật nào.

Colored Name Tag mod for minecraft 01 Colored Name Tag mod for minecraft 02 Colored Name Tag mod for minecraft 03 Colored Name Tag mod for minecraft 04 Colored Name Tag mod for minecraft 05 Colored Name Tag mod for minecraft 06

Tuy nhiên khi đặt tên bằng Name Tags, những cái tên chỉ xuất hiện dưới màu trắng đơn giản mờ nhạt. Sẽ ra sao nếu bạn muốn đặt rất nhiều cái tên cho nhiều sinh vật khác nhau và mỗi sinh vật bạn lại muốn màu sắc khác nhau? Đó là khi Colored Name Tags phát huy hết chức năng của mình! Tất cả những gì bạn cần làm đó là thêm màu nhuộm vào Name Tags với Anvil. Bạn cũng có thể thêm nhiều màu sắc và các màu sắc sẽ được chia đều cho các chữ cái!

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Colored Name Tags Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Colored-Name-Tags-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Colored Name Tags Mod 1.12.2

 

Download > Tải về phiên bản 1.12.2