Colored Grass Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Colored Grass.

Colored Grass mod for Minecraft logo

Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vãn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và Colored Grass chính là một trong các mod đó.

Colored Grass mod for Minecraft (2) Colored Grass mod for Minecraft (3) Colored Grass mod for Minecraft (4) Colored Grass mod for Minecraft (5)

Colored Grass sẽ thêm vào Minecraft 16 loại Grass mới tương đương với 16 loại Dye của Minecraft. Để chế tạo chúng, bạn chỉ cần kết hợp Grass với Dye ở trong ô chế tạo là được.

Colored Grass hoạt động giống như Grass thường vậy. Nó có khả năng lan ra các block Dirt xung quanh.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Colored Grass mod for Minecraft (6) Colored Grass mod for Minecraft (7) Colored Grass mod for Minecraft (8) Colored Grass mod for Minecraft (9) Colored Grass mod for Minecraft (10) Colored Grass mod for Minecraft (11) Colored Grass mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Colored Grass Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Colored-Grass-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Colored Grass Mod 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.14.4