Collecting Rain Mod 1.12.2/1.11.2. Xin chào mọi người! Hôm nay mình muốn giới thiệu đến với mọi người một mod nhỏ nhưng sẽ làm tăng tính thực tế của Minecraft!

Collecting Rain mod for Minecraft logo

Mod mà mình đang nói đến đó lá Collecting Rain! Collecting Rain là một mod rất nhỏ và đơn giản. Nó đem lại cho Minecraft đúng một tính năng mới liên quan đến những hạt mưa. Mưa trong Minecraft thường bị người chơi rất ghét bỏ vì nó thực sự khá là khó chịu. Mưa trong Minecraft không đem lại gì tốt đẹp cho chúng ta cả… Nó làm trời tối âm u che khuất mặt trời, quái vật như Skeleton hay Zombie ở dươi mưa sẽ không bị đốt cháy nữa! Nó cũng có một âm thanh không được nhiều người thích lắm và đã có rất nhiều người tìm cách xóa bỏ nó!

Collecting Rain mod for Minecraft (1) Collecting Rain mod for Minecraft (2) Collecting Rain mod for Minecraft (3)

Collecting Rain sẽ đem đến một chút công dụng mới cho mưa đó là: Khi trời mưa, những chiếc xô rỗng (empty bucket) bạn cầm trên tay sẽ được lắp đầy nước (bạn sẽ cần ở ngoài trời). Tính năng này giống như việc khi bạn để một chiếc Cauldron ngoài trời mưa thì nó sẽ được lắp đầy nước vậy.

Thú thật thì tính năng này khá là… vô dụng! Một chiếc xô nước mình nghĩ bạn có thể kiếm nó một cách dễ dàng chứ không cần đợi trời mưa. Thế nhưng nó lại đem lại một chút thực tế đến với Minecraft.  Ngoài ra, mình thấy Collecting Rain sẽ rất hợp để sử dụng kèm với nhiều các mod khác hay trong các modpack sinh tồn đặc biệt!

Collecting Rain mod for Minecraft (4) Collecting Rain mod for Minecraft (5) Collecting Rain mod for Minecraft (6) Collecting Rain mod for Minecraft (7) Collecting Rain mod for Minecraft (8) Collecting Rain mod for Minecraft (9) Collecting Rain mod for Minecraft (10)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Collecting Rain Mod 1.12.2/1.11.2/1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Collecting-Rain-xxx.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Collecting Rain Mod 1.12.2/1.11.2/1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2