CoFH Core Mod là một mod core được team CoFH thiết kế để khởi động các mod khác được chính team này lập trình, đây cũng là một loại core khá phổ biến trong các loại mod sử dụng cho 1.7.10 nên cũng có một số những mod developer của các mod khác sử dụng để lập trình.

CoFH Core mod logo

CoFH là một team mod developer nổi tiếng vào thời Minecraft phiên bản 1.7.10, họ mang lại cho Minecraft hàng loạt những loại mod thay đổi hoàn toàn cơ chế của game, làm game thế thú vị và phức tạp hơn rất nhiều. Như một luồng gió mới, một cảm hứng mới, team CoFH tạo ra một môi trường ganh đua cạnh tranh khốc liệt, CoFH Team gián tiếp khiến những team khác phải lập trình tạo ra những bộ mod tuyệt vời, đa số những bộ mod được lập trình cùng thời với các bộ mod CoFH Team tạo ra, đều có giá trị chơi lại rất cao và góp mặt trong các modpack nổi tiếng đến tận bây giờ!

CoFH Core mod 01

CoFH Core mod 02

Đối với mod CoFH Core, đây là một bộ mod hỗ trợ các loại mod dùng core này để lập trình để khởi động, ngoài bộ mod Thermal do chính team CoFH lập trình gồm các mod: Thermal Foundation, Thermal Expansion,Thermal Dynamics  và mod Nether Ores, CoFH Core còn được rất nhiều team khác sử dụng để lập trình các mod của họ như Big Reactors, Calculator, Minefactory Reloaded,… bạn có thể thấy những mod đó xuất hiện trong các mod pack vô cùng nổi tiếng như Feed The Beast, Tekkit hay Sky Factory bởi tính vạn năng và khai thác chiều sâu của game Minecraft. Nếu bạn là một người thích chơi những mod máy móc, bạn nên cài đặt CoFH Core và tìm những mod mình nhắc đến ở trên để tự mình trải nghiệm.

CoFH Core mod 03

CoFH Core mod 04

Để sử dụng được mod cần:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt CoFH Core Mod:

  • 1. Tải về Forge InstallerCoFH Core Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file CoFH Core Mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho CoFH Core Mod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2