Coffee Mod 1.15.2 là một mod nhỏ cho Minecraft. Nó thêm vào Minecraft một số vật phẩm mới liên quan đến Coffee.

Coffee Mod mod for Minecraft logo

Đầu tiên, để bắt đầu với mod, bạn sẽ cần đi tìm Coffee Brush. Coffee Brush xuất hiện ngẫu nhiên ở trên thế giới của bạn. Bạn có thể đem chúng về trồng ở gần nhà của mình. Coffee Brush khi phá hoặc khi thu hoạch sẽ cho bạn Coffee Seeds. Coffee Seeds có thể được trồng xuống thành Coffee Brush hoặc bạn có thể nướng nó lên ở trong Furnace và nó sẽ biến thành Roasted Coffee Beans (nguyên liệu chính để chế tạo Coffee).

Tiếp đến, bạn sẽ cần chế tạo Coffee Machine. Công thức chế tạo của Coffee Machine sẽ đòi hỏi bạn có 6 Iron Ingots, 1 Water Bucket, 1 Redstone Dust và 1 Furnace. Khi đã có Coffee Machine và Roasted Coffee Beans thì bạn có thể bắt đầu chế tạo Coffee rồi!

Coffee Mod mod for Minecraft (2) Coffee Mod mod for Minecraft (3) Coffee Mod mod for Minecraft (4) Coffee Mod mod for Minecraft (5) Coffee Mod mod for Minecraft (6) Coffee Mod mod for Minecraft (7)

Bạn chỉ cần đặt Coffee Machine xuống, sau đó cầm Roasted Coffee Beans trên tay rồi chuột phải vào Coffee Machine là được. Sau một thời gian ngắn thì bạn sẽ nhận được một cốc Coffee.

Coffee là một đồ uống khá hữu dụng. Khi uống, nó sẽ cho bạn hiệu ứng Haste và Speed II trong vòng 1 phút. Điều này sẽ giúp bạn làm việc một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Coffee Mod mod for Minecraft (8) Coffee Mod mod for Minecraft (9) Coffee Mod mod for Minecraft (10) Coffee Mod mod for Minecraft (11) Coffee Mod mod for Minecraft (12) Coffee Mod mod for Minecraft (13) Coffee Mod mod for Minecraft (14) Coffee Mod mod for Minecraft (15) Coffee Mod mod for Minecraft (16) Coffee Mod mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Coffee Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Coffee-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Coffee Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2