Coffee Break Mod 1.16.1/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Coffee Break.

Coffee Break mod for Minecraft logo

Cà phê như các bạn đã biết là một loại đồ uống rất phổ biến ở đời sống của chúng ta. Đối với nhiều người thì tách cà phê vào buổi sáng là thứ giúp họ tỉnh táo suốt cả ngày làm việc. Nhiều thì lại sử dụng nó để tỉnh táo làm việc ban đêm! Nhưng tất nhiên nó cũng là một đồ uống mà bạn có thể thư giãn thưởng thức. Vậy tại sao nó lại không có trong Minecraft chứ? Xin giới thiệu đến với các bạn Coffee Break!

Coffee Break mod for Minecraft (1) Coffee Break mod for Minecraft (2) Coffee Break mod for Minecraft (3) Coffee Break mod for Minecraft (4) Coffee Break mod for Minecraft (5) Coffee Break mod for Minecraft (6)

Coffe Break sẽ thêm vào Minecraft một số vật phẩm mới liên quan tới cà phê. Đầu tiên là hạt giống để bạn có thể trồng cây cà phê của riêng bạn. Để có được nó, bạn chỉ cần phá Grass là được. Khi đã có Coffee Beans, bạn có thể trồng nó để có được thêm nhiều Coffee Bean hơn nữa.

Từ Coffee Bean, bạn có thể nung nó lên trong Furnace thành Roasted Coffee. Roasted Coffee có thể được sử dụng để chế tạo thành một cốc cà phê cho bạn. Cốc cà phê này khi uống sẽ cho bạn hiệu ứng Speed trong một khoảng thời gian ngắn. Thế nhưng, trong lúc hiệu ứng này còn hiệu lực, bạn không thể đi ngủ được…

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Coffee Break mod for Minecraft (7) Coffee Break mod for Minecraft (8) Coffee Break mod for Minecraft (9) Coffee Break mod for Minecraft (10) Coffee Break mod for Minecraft (11) Coffee Break mod for Minecraft (12) Coffee Break mod for Minecraft

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Coffee Break Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Coffee-Break-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Coffee Break Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4