Coal Tools Mod 1.12.2. Coal ( Than ) là một loại khoáng sản khá đặc biệt trong Minecraft. Khác với các loại khoáng sản khác, Coal xuất hiện ở hầu hết mọi nơi và không chỉ ở dưới lòng đất. Bạn dễ dàng tìm thấy chúng ở trên mặt đất và với số lượng lớn không như Iron, Gold, hay Diamond…

Coal Tools Mod mod for Minecraft logo

Coal có công dụng chính là để làm nhiên liệu cho việc đốt/nung đồ và nó còn dùng để chế tạo đuốc. Ngoài ra nó còn được sử dụng để chế tạo Fire Chage hay Block of Coal. Nó cũng có một người anh em là Charcoal.

Coal Tools Mod là một mod sẽ thêm vào các công dụng mới cho Coal. Chi tiết hơn, giờ bạn có thể dùng Coal để chế tạo áo giáp và dụng cụ. Coal Tools Mod thêm vào Coal Ingot để  các bạn chế tạo các trang bị mới này. Để có Coal Ingot, bạn sẽ cần cho Block of Coal vào Furnace và nung nó. Các công thức chế tạo của các Items bằng Coal này giống như những Items thông thường khác. Những trang bị này không quá mạnh, khả năng của chúng có thể được so sánh với Stone hoặc Gold!

Ngoài ra, tất cả các item làm từ Coal của mod cũng có thể được cho vào làm nhiên liệu đốt!

Coal Tools Mod mod for Minecraft (1) Coal Tools Mod mod for Minecraft (2) Coal Tools Mod mod for Minecraft (3) Coal Tools Mod mod for Minecraft (4) Coal Tools Mod mod for Minecraft (5) Coal Tools Mod mod for Minecraft (6) Coal Tools Mod mod for Minecraft (7) Coal Tools Mod mod for Minecraft (8) Coal Tools Mod mod for Minecraft (9) Coal Tools Mod mod for Minecraft (10) Coal Tools Mod mod for Minecraft (11) Coal Tools Mod mod for Minecraft (12) Coal Tools Mod mod for Minecraft (13) Coal Tools Mod mod for Minecraft (14) Coal Tools Mod mod for Minecraft (15) Coal Tools Mod mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Coal Tools Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Coal-Tools-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Coal Tools Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2