Đến với CMDCam Mod 1.12.2/1.11.2, minecraft là một game cung cấp cho người chơi mọi khả năng để sáng tạo ra bất kỳ thứ gì mà họ muốn. Một thế giới mở với những điều không thể cũng có thể xảy ra, nơi người chơi có thể làm bất kỳ điều gì cho dù là điều hư cấu nhất. Chính nhờ sự vô hạn đó, rất nhiều thứ đã được tạo ra từ Minecraft: Những resource pack nghệ thuật đầy màu sắc, những thế giới mang lại cho người chơi những hành trình không tưởng, những hệ thống máy móc tự động phức tạp, thậm chí là những bản nhạc du dương được làm từ note block,…

CMDCam mod for minecraft logo

Và cũng có một kiểu sáng tạo được áp dụng vào Minecraft: Quay phim. Những thước phim được dựng lên trong thế giới Minecraft giờ đây có rất nhiều loại khác nhau. Từ những bộ phim ngắn hài hước cho tới những bộ phim đầy ý nghĩa, từ những thước phim phong cảnh tự nhiên, hay những bộ phim tài liệu hướng dẫn sinh tồn,… Tất cả những thể loại phim đó đều đã từng được quay bằng Minecraft và đưa lên youtube với hàng trăm nghìn lượt xem.

CMDCam mod for minecraft 01

CMDCam mod for minecraft 02

Với CMDCam, người chơi có thể tạo ra những góc quay mượt mà, chuyên nghiệp. Với những câu lệnh đơn giản dễ nhớ và hướng dẫn đầy đủ, người chơi có thể quay được những góc quay từ góc nhìn thứ 3 hay những vị trí khó khăn. Hiện nay cũng có rất nhiều các loại mod cho phép người chơi quay phim nhưng CMDCam là mod được update thường xuyên nhất và cũng hoạt động ổn định nhất. CMDCam yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2/1.11.2/1.10.2.

CMDCam mod for minecraft 03

CMDCam mod for minecraft 04

CMDCam mod for minecraft 05

CMDCam mod for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt CMDCam Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, CMDCam-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về CMDCam Mod 1.12.2/1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.12.2