Cloud Boots Mod 1.12.2. Thế giới Minecraft là một thế giới rộng lớn bao la của sự tự do, nơi người chơi có thể trở thành bất cứ thứ gì và làm bất cứ việc gì. Bạn muốn làm một nhà phiêu lưu mạo hiểm tìm kiếm và khai phá những vùng đất mới? Bạn muốn làm một nông dân cần mẫn chăm chỉ tạo ra những trang trại khổng lồ và không bao giờ phải cảm thấy đói kém? Bạn muốn trở thành một dũng sĩ mạnh mẽ có thể đối đầu với tất cả các loài quái vật và đối mặt với một con rồng khổng lồ ở một chiều không gian khác? Minecraft có thể đáp ứng được tất cả.

Cloud Boots mod for minecraft logo

Tuy nhiên để có thể phiêu lưu thoải mái, sải chân đi khắp mọi nơi mà không cảm thấy mệt mỏi, không phải dừng lại đôi chút để nghỉ ngơi thì khá là khó. Với hệ thống Hunger và tốc độ di chuyển mặc định của nhân vật, để bạn có thể đi phiêu lưu khám phá mọi hang cùng ngõ hẻm của thế giới Minecraft sẽ khó khăn hơn bạn nghĩ rất nhiều. Đấy là còn chưa nói những khó khăn về địa lý như núi cao hiểm trở, vực đá sâu thẳm hay những sa mạc dài tít tắp. Liệu bạn có đủ sức để vượt qua không?

Với Cloud Boots Mod, tất cả những khó khăn về địa lý đối với bạn sẽ không còn là vấn đề nữa. Với các chỉ số ngang với Diamond boots, Cloud Boots có tác dụng như một trang bị cao cấp hơn so với diamond boots bởi với nó bạn có thể chạy nhanh, nhảy cao và tiếp đất từ độ cao không tưởng mà không có một vết xước nào!

Cloud Boots mod for minecraft 01 Cloud Boots mod for minecraft 02 Cloud Boots mod for minecraft 03 Cloud Boots mod for minecraft 04 Cloud Boots mod for minecraft 05 Cloud Boots mod for minecraft 06 Cloud Boots mod for minecraft 07 Cloud Boots mod for minecraft 08 Cloud Boots mod for minecraft 09

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Cloud Boots Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Cloud-Boots-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Cloud Boots Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2