Clipboard Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft sẽ cho phép người chơi chế tạo một vật dụng rất “hiện đại” có tên Clipboard (bảng kẹp) với công dụng chính là để đánh dấu công việc hoặc ghi chú.

Clipboard Mod for Minecraft Logo

Lấy cảm hứng từ một vật dụng vô cùng đơn giản và thiết thực, Clipboard Mod sẽ cung cấp cho người chơi một chiếc bảng làm từ gỗ, giấy và cả một bộ bút viết đi kèm để có thể viết lên đó nữa. Tấm bảng này có một danh sách dạng như các dòng công việc với dấu tích ở đầu dòng, người chơi có thể tích vào đó là đã hoàn thành hoặc chưa.

Clipboard Mod for Minecraft 1

Với công thức chế tạo cũng rất dễ, yêu cầu 1 inksac, 1 feather, 1 paper, 1 wooden plate và kết hợp theo hình trên thì chúng ta đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc bảng ghi chú rồi. Ngoài công dụng là ghi chép ra thì bảng ghi chú cũng có thể được treo lên tường, cho phép người chơi khác đọc đồng thời sử dụng nếu được phép.

Mod được tác giả cho phép sử dụng trong các modpack public (phi lợi nhuận) cũng như private nên vấn đề bản quyền cũng không quá nặng nề với những người chơi muốn tự làm modpack cho riêng mình.

Hướng dẫn cài đặt Clipboard Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, ShadowMC, Shadowfacts’ Forgelin, Clipboard-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Clipboard Mod

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2 & 1.11