Chào mừng bạn đến với bài review Clickbait Mod 1.12.1/1.11.2. Clickbait mod dành cho Minecraft đưa vào thế giới Minecraft của bạn những món item đặc trưng của văn hóa clickbait trên Internet. Với mục đích lập trình chính là để giải trí, clickbait là một mod thuộc dạng “Meme Mod” – Những mod được lập trình dựa trên các chủ đề thường hay được bàn tán, truyền nhau trên mạng , thường mang tính hài hước, châm biếm. Clickbait là một vấn nạn thường gặp trên các website báo chí hoặc nổi tiếng hơn cả là Youtube – Website chia sẻ video hàng đầu trên thế giới.

clickbait mod for minecraft logo

Clickbait là một từ được sử dụng để chỉ hành động “lừa” người xem trên internet, khiến họ tưởng rằng nội dung họ định xem thực sự thú vị nhưng thực ra những gì họ nhận được không phải là những gì mà họ đang mong chờ. Đây là một vấn nạn khá phổ biến trên các website cung cấp tin tức, blog, và đặc biệt là Youtube – Nơi mà các Content Creator có thể thu được lợi nhuận từ những lượt xem của khán giả. Một số các phương pháp clickbait thường được sử dụng trên youtube là Red Circle, Red Arrow hay 1000 Degree Knife…. và hầu hết đều có mặt trong mod này!

clickbait mod for minecraft 01

clickbait mod for minecraft 04

Clickbait mod bao gồm 1 số item đặc chưng mang chủ đề clickbait như hydraulic press, 1000 degree knife, red arrow, red circle,… ngoài ra cũng có một số npc mới, một chiều không gian mới cho người chơi khám phá, một bộ giáp mới giúp người chơi có thể sinh tồn tốt hơn. Nếu bạn là một người chơi đang tìm kiếm mod để nghịch ngợm với bạn bè giải trí, Clickbait mod có lẽ là một mod đáng để xem qua. Clickbait mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

clickbait mod for minecraft 03

clickbait mod for minecraft 02

Hướng dẫn cài đặt Clickbait Mod 1.12.1/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Clickbait.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Clickbait Mod 1.12.1/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.1 (Chưa cập nhật)