Class Armor: Beast Master Mod 1.12.2, 1.11.2 là một addons mod được lập trình cho mod RPG Inventory. RPG Inventory thay đổi cơ chế hoạt động của Inventory trong Minecraft, tạo thêm một số slot cho phép người chơi trang bị thêm những vật phẩm mới như vòng cổ, nhẫn, găng tay hay áo choàng. Một số addons của RPG Inventory đưa thêm vào game những trang bị theo chủ đề ví dụ như bộ trang bị dành cho pháp sư, đấu sĩ, cung thủ,… Với những bộ trang bị được đưa vào bởi addons của RPG Inventory, người chơi có thể sử dụng được những chiêu thức đặc biệt như trong những game RPG thực thụ.

Class Armor Beast Master mod for minecraft logo

Nếu bạn đã từng chơi qua những game RPG nổi tiếng, chắc hẳn khi bạn nhìn thấy khung trang bị của Minecraft bạn sẽ thấy Minecraft có quá ít slot để trang bị. Cũng không thể trách được bởi trong Minecraft Vanilla thì chỉ có 4 loại item cơ bản có thể trang bị đó là Mũ, Áo, Quần và Giày. Điều đó tuy đơn giản hóa các cơ chế của game đi, khiến cho game trở nên dễ tiếp cận hơn với người chơi mới, nó đôi khi lại khiến cho game quá đơn giản, khó thu hút những người chơi game Hardcore.

Class Armor Beast Master mod for minecraft 01

Class Armor Beast Master mod for minecraft 01

Class Armor Beast Master mod for minecraft 02

Với RPG Inventory và Class Armor, Minecraft sẽ có thêm những bộ giáp đặc biệt chia người chơi thành các class khác nhau. Mỗi class có một điểm mạnh riêng và đối với Class Armor: Beast Master, người chơi tuy không có sức mạnh nổi trội về thể chất, nhưng lại có thể điều khiển các con thú tấn công kẻ địch. Để sử dụng Class Armor: Beast Master người chơi cần cài đặt RPG Inventory, SubLib, Minecraft Forge và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

Class Armor Beast Master mod for minecraft 03

Class Armor Beast Master mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Class Armor: Beast Master Mod 1.12, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Rpg Inventory ModSubLib, Class Armor: Beast Master-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mantle Mod, Router Reborn vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Class Armor: Beast Master Mod 1.12, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2