Chunk Survival Generator Mod 1.12.2. Như các bạn đã biết, tất cả các thế giới của Minecraft được tạo nên từ rất nhiều các “Chunk”. Chunk có thể gọi là những vùng rộng 16×16 ô trong Minecraft và cao 256 ô.  Nếu như bản đồ Minecraft được tải (load) tất cả cùng một lúc thì máy bạn chắc chắn sẽ nổ tung, vì thế mà trò chơi chỉ tải các Chunk xung quanh người chơi để không bị quá tải (một thế giới Minecraft có thể có đến 14,062,500,000,000 chunks).

Chunk Survival Generator mod for Minecraft logo

Mình muốn nói điều này để giới thiệu các bạn đến với mod Chunk Survival Generator! Chunk Survival Generator thêm vào Minecraft một loại “World Type Generation” mới tên là Chunk Survival.Vậy chính xác Chunk Survival là gì?

Khi kích hoạt loại “generation” này ở một thế giới Minecraft mới, nó sẽ thay đổi cách thế giới Minecraft đó được tạo ra. Nó sẽ không như bình thường nữa mà bây giờ thế giới Minecraft mới này sẽ bị thiếu các Chunk.

Chunk Survival Generator mod for Minecraft (1) Chunk Survival Generator mod for Minecraft (2) Chunk Survival Generator mod for Minecraft (3) Chunk Survival Generator mod for Minecraft (4) Chunk Survival Generator mod for Minecraft (5) Chunk Survival Generator mod for Minecraft (6)

Vậy mục đích của mod là gì? Như tên của nó đã gợi ý, Chunk Survival Generator tạo ra để các bạn thử thách bản thân và cố gắng sinh tồn ở một thế giới Minecraft bị thiếu Chunk. Nó giống như một map sinh tồn mới lạ vậy!

Chunk Survival Generator cũng cho phép bạn tùy chỉnh một số thứ như sự xuất hiện của bedrock, khoảng cách giữa các Chunk, hay cho phép Chunk được đặt một cách ngẫu nhiên, vân vân..

Chunk Survival Generator chắc chắn sẽ là một trải nghiệm sinh tồn mới lạ cho Minecraft!

Chunk Survival Generator mod for Minecraft (7) Chunk Survival Generator mod for Minecraft (8) Chunk Survival Generator mod for Minecraft (9) Chunk Survival Generator mod for Minecraft (10) Chunk Survival Generator mod for Minecraft (11) Chunk Survival Generator mod for Minecraft (12) Chunk Survival Generator mod for Minecraft (13) Chunk Survival Generator mod for Minecraft (14) Chunk Survival Generator mod for Minecraft (15)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Chunk Survival Generator Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Chunk-Survival-Generator-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Chunk Survival Generator Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2