Chunk In A Globe Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Chunk In A Globe.

Chunk In A Globe mod for Minecraft logo

Chunk In A Globe là một mod với tính năng rất hay. Nó cho phép bạn chế tạo một quả cầu (globe) nhỏ mà bạn có thể sống ở trong đó!

Để bắt đầu, bạn sẽ cần chế tạo một quả cầu. Công thức chế tạo của nó rất đơn giản, bạn chỉ cần đến 5 Glass và 3 Base Block (block nền) (có thể là Wood, Cobblestone, Grass, vân vân).

Chunk In A Globe mod for Minecraft (1) Chunk In A Globe mod for Minecraft (2) Chunk In A Globe mod for Minecraft (3) Chunk In A Globe mod for Minecraft (4) Chunk In A Globe mod for Minecraft (5) Chunk In A Globe mod for Minecraft (6)

Để sử dụng, bạn chỉ cần đặt quả cầu đó xuống rồi chuột phải vào nó để đi vào trong. Ở trong quả cầu này, bạn có thể coi nó như một thế giới tí hon vậy. Bạn có thể xây bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn có thể biến nó thành một trang trại nhỏ, hay một ngôi nhà nhỏ. Bạn có thể xây một kho chứa đồ mà không tốn nhiều chỗ. Bạn cũng có thể biến nó thành một nơi ở bí mật, vân vân. Những gì bạn có thể làm được đều dựa vào trí tưởng tượng của bạn!

Để thoát ra khỏi quả cầu này, bạn chỉ cần đi lên tấm dịch chuyển màu xanh lá cây ở giữa nó.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Chunk In A Globe mod for Minecraft (7) Chunk In A Globe mod for Minecraft (8) Chunk In A Globe mod for Minecraft (9) Chunk In A Globe mod for Minecraft (10) Chunk In A Globe mod for Minecraft (11) Chunk In A Globe mod for Minecraft (12) Chunk In A Globe mod for Minecraft (13) Chunk In A Globe mod for Minecraft (14) Chunk In A Globe mod for Minecraft (15)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Chunk In A Globe Mod 1.15.2

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.15.2