Chunk Animator mod 1.12.2/1.11.2 dành cho Minecraft là một mod mang tính trang trí ( Cosmetic Mod ), không gây ảnh hưởng trực tiếp vào cơ chế hoạt động của game. Nếu bạn là một người chơi thích những mod nhỏ, chỉ thêm những hiệu ứng lạ mắt vào game thì Chunk Animator là một mod rất hợp đối với bạn. Tất cả những gì Chunk Animator làm, đó là thêm 4 kiểu hiệu ứng mới khi thế giới Minecraft của bạn đang tải Chunk, mang một cảm giác rất hiện đại và thú vị.

Chunk Animator Mod for Minecraft Logo

Nếu bạn đã từng xem những bộ phim như Ma Trận (Matrix), hay bộ phim Doctor Strange vô cùng nổi tiếng của Marvel mới ra mắt công chúng đã làm mê hoặc người xem với những hiệu ứng kỹ xảo chuyển động của mặt đất thì chắc hẳn bạn cũng đã bị bất ngờ bởi các hiệu ứng xuất hiện trong các bộ phim đó. Chunk Animator tái hiện lại các hiệu ứng đó trong quá trình Chunk Loading trong thế giới Minecraft, tạo ra các hiệu ứng chuyển động bầu trời và mặt đất vô cùng đẹp mắt, hiện đại.

Chunk Animator có 4 hiệu ứng Chunk Loading khác nhau, và bạn có thể tùy chỉnh tùy ý theo ý thích bằng cách config trực tiếp ở trong game trước khi vào một thế giới Minecraft. Và cũng như đã nói ở trên, Chunk Animator không hề gây thay đổi gì cơ chế hoạt động của hệ thống Chunk Loading trong Minecraft, mà chỉ “hiện đại hóa” hiệu ứng, khiến nó không chỉ xuất hiện từng mảng một cách nhàm chán nữa. Nhờ Chunk Animator, bạn có thể trải nghiệm cảm giác trong một thế giới ba chiều như thật. Chunk Animator yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4/1.10.2/1.11.

Hướng dẫn cài đặt Chunk Animator Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft – Load Map như Ma trận

  1. Tải Forge Installer, Chunk-Animator-Mod
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Chunk-Animator vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Chunk Animator Mod 1.12.2/1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2