Christmas Festivity Mod 1.12.2. Tháng 12 đã đến rồi và cùng với nó là lễ Giáng Sinh!

Christmas Festivity mod for Minecraft logo

Giới thiệu với các bạn một mod Minecraft cho mùa Giáng Sinh năm nay: Christmas Festivity.

Christmas Festivity là một mod về trang trí. Những gì mod đem lại là những vật dụng trang trí của mùa Giáng Sinh. Có rất nhiều thứ như: Những ngọn đèn đầy màu sắc; chiếc tất mùa Noel; hộp quà cho người thân hay những bản nhạc truyền thống cho Giáng Sinh; và tất nhiên là cây thông Noel nữa!!

Christmas Festivity mod for Minecraft (2) Christmas Festivity mod for Minecraft (3) Christmas Festivity mod for Minecraft (4) Christmas Festivity mod for Minecraft (5) Christmas Festivity mod for Minecraft (6) Christmas Festivity mod for Minecraft (7) Christmas Festivity mod for Minecraft (8) Christmas Festivity mod for Minecraft (9)

Những vật dụng trang trí này đến với bạn trong đầy những màu sắc khác nhau vì vậy bạn có thể thỏa sức trang trí ngôi nhà của bạn với nó.

Ngoài ra, mod còn thêm vào nhiều loại đồ ăn nữa! Còn gì thích hơn khi đêm lạnh giá, bạn ngồi trong nhà và làm cho mình một cốc chocolate nóng với một chút bánh bích quy đi kèm! Hay một cây kẹo ngọt cho những người thân yêu của mình nữa!

Christmas Festivity mod for Minecraft (10) Christmas Festivity mod for Minecraft (11) Christmas Festivity mod for Minecraft (12) Christmas Festivity mod for Minecraft (13)

Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay Christmas Festivity nào! Chúc các bạn một mùa Giáng Sinh ấm áp và vui vẻ nha!

Christmas Festivity mod for Minecraft (14) Christmas Festivity mod for Minecraft (15) Christmas Festivity mod for Minecraft (16) Christmas Festivity mod for Minecraft (17) Christmas Festivity mod for Minecraft (18) Christmas Festivity mod for Minecraft (19)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Christmas Festivity Mod 1.12.2/1.12.1/1.12 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Christmas-Festivity-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Christmas Festivity Mod 1.12.2/1.12.1/1.12

Download > Tải về phiên bản 1.12.2/1.12.1/1.12