Trong thế giới Minecraft, để có thể khai thác được các loại khoáng sản, tài nguyên thì vật liệu đầu tiên mà người chơi cần thu thập chính là gỗ. Vật dụng đầu tiên người chơi cần tạo ra để chế tạo ra các loại công cụ khác chính là Crafting Table và để chế tạo được Crafting Table người chơi cần 4 gỗ ván – thứ mà người chơi có thể tạo ra bằng 1 khối gỗ thường. Không chỉ sử dụng để chế tạo công cụ, gỗ còn góp phần giúp cho người chơi xây dựng ngôi nhà tử tế đầu tiên.

Chop Down Updated mod for minecraft logo

Ngoài sử dụng để chế tạo công cụ và xây dựng nhà cửa, rất nhiều loại khối trang trí nội thất cần sử dụng đến gỗ. Rất may gỗ là một loại tài nguyên có thể khai thác tự do bởi trồng cây trong Minecraft là một việc khá đơn giản, không cần nhiều công sức. Tuy nhiên đó là trồng cây, còn việc chặt cây thì lại thuộc về một vấn đề hoàn toàn khác. Đối với loài cây Oak Tree mà người chơi thường gặp thì thường không cao quá, người chơi có thể chặt xuống không có vấn đề. Nhưng một khi người chơi gặp những loại cây khác, hay oak tree khổng lồ thì việc khai thác gỗ là cả một cực hình.

Chop Down Updated mod for minecraft 07

Chop Down Updated mod for minecraft 06

Chop Down Updated mod for minecraft 05

Chop Down Updated mod for minecraft 04

Chop Down Updated mod for minecraft 03

Chop Down Updated mod for minecraft 02

Chop Down Updated mod for minecraft 01

Với Chop Down Updated, người chơi sẽ không phải khổ sở khi khai thác gỗ từ những cây gỗ khổng lồ nữa. Khi chặt một cây gỗ lớn ở phần thân sau khi cài đặt Chop Down Updated, cây sẽ ngay lập tức đổ xuống đất, cho phép người chơi có thể dễ dàng khai thác gỗ hơn. Chop Down Updated yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2/1.11.2/1.10.2.

Hướng dẫn cài đặt Chop Down Updated Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Chop Down Updated Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Chop Down Updated Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 

Download > Tải về phiên bản 1.12.2