Chest Cow Mod 1.12.2, 1.11.2. Xin chào tất cả các bạn, hôm nay mình muốn giới thiệu với bạn một mod dành cho Minecraft có tên là Chest Cow! Như tên của mod đã gợi ý, Chest Cow liên quan đến… Chest (Rương) và Cow (Bò)!

Chest Cow mod for Minecraft logo

Chest Cow là một mod rất đơn giản, nó thêm vào Minecraft một tính năng mới. Chest Cow cho phép người chơi đặt một chiếc rương lên người những con bò để đựng đồ!

Cách nó hoạt động cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cầm một chiếc rương trên tay và chuột phải vào bất kỳ còn bò nào, nó sẽ biến thành một con “Chest Cow”. Khi một con bò bình thường đã trở thành Chest Cow, bạn có thể chuột phải vào nó để đựng đồ của bạn. Giống với một chiếc rương bình thường, hòm đồ của Chest Cow có thể chứa 27 vật phẩm.

Chest Cow mod for Minecraft (1) Chest Cow mod for Minecraft (2) Chest Cow mod for Minecraft (3) Chest Cow mod for Minecraft (4) Chest Cow mod for Minecraft (6)

Hiện tại trong Minecraft, bạn có thể đặt rương lên 2 loại sinh vật là Donkeys (Lừa) và Horses (Ngựa). Chest Cow cho phép bạn làm điều này lên Cow (Bò) nhưng tiếc thay, khác với 2 loại sinh vật trên, bạn vẫn không cưỡi một chú bò được. Thế nhưng, Chest Cow là một mod rất đơn giản và rất hay cho Minecraft.

Chest Cow sẽ rất hợp để sử dụng cùng với các mod khác hoặc trong những modpack của riêng bạn!

Chest Cow mod for Minecraft (5) Chest Cow mod for Minecraft (7) Chest Cow mod for Minecraft (8) Chest Cow mod for Minecraft (9) Chest Cow mod for Minecraft (10)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Chest Cow Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Chest-Cow-xxx.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Chest Cow Mod 1.12.2, 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2/1.12.1/1.12 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2