ChessMod 1.15.2/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là ChessMod.

ChessMod mod for Minecraft logo

Bạn có bao giờ muốn chơi cờ vua ở trong Minecraft không??? Không ư? Không sao, kể cả nếu như bạn muốn không thì bây giờ bạn có thể!

ChessMod là một mod sẽ thêm vào Minecraft 2 bàn cờ vua để bạn có thể sử dụng để chơi cờ trên đó.

Bàn cờ đầu tiên gọi là Gold Chess Board. Gold Chess Board sẽ làm một bàn cờ bình thường. Nó sẽ áp dụng luật của cờ vua thông thường. Để chế tạo Gold Chess Board, các bạn sẽ cần đến 2 Coals, 2 Iron Ingots, 2 Gold Nuggets và 3 Gold Blocks.

Bàn cờ tiếp theo gọi là Wood Chess Board. Wood Chess Board khác với Gold Chess Board sẽ không áp dụng các bộ luật thông thường của cờ vua. Thay vào đó, Wood Chess Board là một bàn cờ tự do. Bạn có thể sử dụng Wood Chess Board để sắp xếp các thế cờ hoặc bàn cờ mà bạn muốn. Để chế tạo Wood Chess Board, bạn sẽ cần đến 2 Coals, 2 Iron Ingots, 2 Gold Nuggets và 3 Woods/Logs.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

ChessMod mod for Minecraft (2) ChessMod mod for Minecraft (3) ChessMod mod for Minecraft (4) ChessMod mod for Minecraft (5) ChessMod mod for Minecraft (6) ChessMod mod for Minecraft (7) ChessMod mod for Minecraft (8) ChessMod mod for Minecraft (9) ChessMod mod for Minecraft (10) ChessMod mod for Minecraft (11) ChessMod mod for Minecraft (12) ChessMod mod for Minecraft (13) ChessMod mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt ChessMod 1.15.2/1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, ChessMod-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về ChessMod 1.15.2/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4