Chào mừng bạn đến với bài review Cheese Mod 1.12.1/1.11.2. Cheese mod dành cho Minecraft đưa vào thế giới Minecraft đầy màu sắc của bạn một thứ chưa từng tồn tại trong thế giới này bao giờ: Pho Mát. Nếu bạn là một tín đồ cuồng pho mát thì chắc hẳn bạn đã biết được pho mát là thứ vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống! Ngoài việc rất tốt cho sức khỏe, nó còn thường được sử dụng trong các món ăn mà chỉ với một miếng sẽ làm bạn mê đến trọn đời mà tiêu biểu ở đây là Hamburger hay Pizza.

cheese mod for minecraft logo

Pho mát là thực phẩm làm bằng cách kết đông và lên men sữa của bò, trâu, dê, cừu, hoặc quý hiếm hơn, từ sữa thú vật khác. Có thể kết đông sữa tạo thành pho mát sau khi axít hóa sữa bằng cách cấy vi khuẩn rồi thêm vào một số loại enzyme. Phần rắn được tách ra và được nén lại thành hình dạng nhất định. Một số loại pho mát có khuôn mẫu trên vỏ hoặc trong suốt. Hầu hết các loại pho mát tan chảy ở nhiệt độ nấu.

cheese mod for minecraft 04

cheese mod for minecraft 03

cheese mod for minecraft 02

Với Cheese Mod, bạn có thể tạo ra pho mát bằng cách sử dụng Cheese Maker – Một block được thêm vào bởi mod này, sử dụng sữa bò để tạo ra một loại pho mát ngẫu nhiên trong tổng số 8 loại pho mát khác nhau khá nổi tiếng trong giới pho mát: Emmental, Feta, Gorgonzola, Roquefort, Brie, Gouda, Mozzarella và Parmesan. Sau khi nhận được Cheese Block, bạn có thể đặt ra mặt phẳng bất kỳ để ăn hoặc trang trí, một Cheese Block cho phép bạn ăn 6 lần và mỗi lần hồi 1 điểm hunger point. Bạn cũng có thể đặt các Cheese Block này vào khung Crafting, tạo ra 6 miếng Pho mát nhỏ để ăn mà không cần đặt ra ngoài. Cheese Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

cheese mod for minecraft 01

Cheese Mod Crafting Recipes 3

Cheese Mod Crafting Recipes 2

Hướng dẫn cài đặt Cheese Mod 1.12.1/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Cheese.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Cheese Mod 1.12.1/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.1 (Chưa cập nhật)