Charset Storage – Tanks mod là một mod được lập trình bằng CharsetLib bởi Mod Developer với nickname asiekierka. Asiekierka đã lập trình rất nhiều các loại mod sử dụng Charset Lib như Charset Tablet, Charset Audio, Charset Storage – Locks, Charset Transport – Carts And Rails. Hầu hết những mod này là những mod khá đơn giản, nhẹ và có khả năng tích hợp tốt với các loại mod khác. Chính vì vậy, những mod được lập trình bởi mod developer này thường được sử dụng trong các modpack mà nhiều khi người dùng không nhận ra.

Charset Storage Tanks mod for minecraft logo

Charset Storage – Tanks tập trung vào việc mang lại cho người chơi nhiều lựa chọn để chứa chất lỏng hơn. Trong Minecraft Vanilla người chơi chỉ cần sử dụng và lưu trữ 2 loại chất lỏng là dung nham và nước. Điều đó khiến cho việc sử dụng Charset Storage – Tanks một mình sẽ không đạt được hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên khi sử dụng mod này cùng với những mod xoay quanh việc sử dụng các loại chất lỏng khác nhau thì Charset Storage mang lại hiệu quả rõ rệt bởi việc lưu trữ, phân loại chất lỏng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Charset Storage Tanks mod for minecraft 08

Charset Storage Tanks mod for minecraft 07

Charset Storage Tanks mod for minecraft 06

Charset Storage Tanks mod for minecraft 05

Charset Storage Tanks mod for minecraft 04

Charset Storage Tanks mod for minecraft 03

Charset Storage Tanks mod for minecraft 02

Charset Storage Tanks mod for minecraft 01

Các loại bình chứa chất lỏng – Tanks trong mod này được phân biệt với nhau bằng các màu sắc khác nhau, khi đặt chồng lên nhau chúng vẫn tự tách nhau ra. Điều đó giúp cho người chơi có thể chứa nhiều loại chất lỏng trên cùng một cột Tanks nhiều màu sắc. Tất nhiên những Tanks này cho phép người chơi lấy hoặc chứa chất lỏng bằng thủ công hay bằng máy móc/ống nối tùy thích. Thậm chí Charset Storage – Tanks còn sở hữu Infinite Tanks trong Creative Mode cho phép người chơi chứa chất lỏng vô tận. Charset Storage – Tanks yêu cầu Forge Mod Loader, CharsetLib và Minecraft phiên bản 1.12.2.

Hướng dẫn cài đặt Charset Storage – Tanks Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Charset Storage – Tanks Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Charset Storage – Tanks Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2