Charset Storage – Barrels Mod cho Minecraft 1.12.2/1.11.2 là một mod được lập trình bằng CharsetLib bởi Mod Developer với nickname asiekierka. Asiekierka đã lập trình rất nhiều các loại mod sử dụng Charset Lib như Charset Tablet, Charset Audio, Charset Storage – Locks, Charset Transport – Carts And Rails. Hầu hết những mod này là những mod khá đơn giản, nhẹ và có khả năng tích hợp tốt với các loại mod khác. Chính vì vậy, những mod được lập trình bởi mod developer này thường được sử dụng trong các modpack mà nhiều khi người dùng không nhận ra.

charset storage barrels mod for minecraft logo

Charset Storage – Barrels tập trung vào việc mang lại cho người chơi nhiều lựa chọn để chứa nguyên liệu hơn. Trong Minecraft Vanilla người chơi thường tốn rất nhiều diện tích để đặt Chest và Double Chest, điều đó còn trở nên tệ hơn khi người chơi cần thứ gì đó để chứa những nguyên liệu tuy cần thiết những lại có quá nhiều như đá, gỗ,… Với Charset Storage – Barrels, người chơi sẽ không còn phải xây dựng cả một công trình lớn chỉ để đặt chets/double chest chứa những nguyên liệu xây dựng số lượng lớn như đá, gỗ,… nữa.

charset storage barrels mod for minecraft 01

charset storage barrels mod for minecraft 02

charset storage barrels mod for minecraft 03

charset storage barrels mod for minecraft 04

Khối Barrels mà Charset Storage – Barrels cung cấp cho người chơi có thể chứa được 64 stacks của một loại nguyên liệu xây dựng bất kỳ. Items có thể được lấy ra từ mặt dưới của Barrels và có thể đưa vào bằng mặt trên của nó hoặc chuột trái hay chuột phải vào mặt trước. Ngoài ra có nhiều loại Barrels có nhiều chức năng khác nhau: Sticky Barrels chắc chắn có ít nhất 1 item ở trong Barrel để đánh giấu, Hopping Barrels có tác dụng như một Hopper kết hợp với Barrel, Silky Barrels giữ nguyên mọi thứ bên trong kể cả khi bị phá hủy. Charset Storage – Barrels yêu cầu Forge Mod Loader, CharsetLib và Minecraft phiên bản 1.12.2.

charset storage barrels mod for minecraft 05

charset storage barrels mod for minecraft 06

charset storage barrels mod for minecraft 07

charset storage barrels mod for minecraft 08

Hướng dẫn cài đặt Charset Storage – Barrels Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, CharsetLib, Charset Storage – Barrels.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Charset Storage – Barrels Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2