Charcoal Pit Mod 1.12.2, 1.11.2 là một nguồn tài nguyên cung cấp nhiệt có trong game mà người chơi có thể thu được bằng cách đốt cháy một khối Log bất kỳ. Charcoal có chất lượng gần bằng Coal tự nhiên mà người chơi có thể tìm thấy được trong các hang động nằm sâu trong lòng đất. Đây một cách để người chơi có được nguồn sáng, nhiệt trong trường hợp họ rơi vào tình cảnh không thể tìm được một chút coal nào, và người chơi sợ đối mặt với nguy hiểm trong các hàng động tự nhiên.

charcoal pit mod for minecraft LOGO

Tuy nhiên trong Minecraft Vanilla, charcoal lại hơi quá đơn giản để chế tạo. Đối với những người chơi ưa sự realistic thì việc chỉ cần ném gỗ vào lò là đã có coal thì đâu cần phải đi khai thác than nữa? Vậy sẽ ra sao nếu người chơi có một phương pháp tạo Charcoal tuy realistic và có phần hơn khó khăn, nhưng lại mang lại cho người chơi lượng coal vượt trội hơn hẳn? Charcoal Pit được lập trình để làm việc đó! Để tạo ra Charcoal sau khi cài đặt Charcoal pit, người chơi sẽ cần nhiều công sức hơn và tất nhiên việc tạo ra charcoal cũng thú vị hơn rất nhiều.

charcoal pit mod for minecraft 01

charcoal pit mod for minecraft 02

Để tạo ra charcoal sau khi cài đặt Charcoal pit, người chơi cần chặt gỗ và tạo ra các Log Pile hoặc sử dụng các Coal Block. Chôn một lượng Log Pile/Coal Block bất kỳ xuống lòng đất và trước khi lấp đi hoàn toàn, sử dụng Flint and Steel để đốt một Log Pile/Coal Block rồi lấp lại. Sau ¾ ngày đối với Log Pile và 1½ ngày đối với Coal Block trong Minecraft, Người chơi có thể thu hoạch được Ash và Charcoal với Log Pile, Coke và Ash với Coal Block. Charcoal Pit yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2/1.11.2.

charcoal pit mod for minecraft 03

charcoal pit mod for minecraft 04

charcoal pit mod for minecraft 05

Hướng dẫn cài đặt Charcoal Pit Mod 1.12.2, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Charcoal Pit-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Charcoal Pit Mod 1.12.2, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.12.2