Chained Mod 1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.15.2 có tên là Chained.

Chained mod for Minecraft logo

Chained là một mod đơn giản. Nó chỉ thêm vào Minecraft một nguyên liệu chế tạo mới gọi là Chain và một số tính năng nhỏ khác.

Chain là một nguyên liệu chế tạo mà bạn có thể có được từ việc kết hợp 4 Iron Nuggets. Vậy Chain để làm gì? Chain có thể được sử dụng để chế tạo Chainmail Armor. Chainmail Armor là một bộ quần áo ở trong Minecraft mà không có công thức chế tạo. Bạn chỉ có thể có được nó qua trao đổi với Villager, trong Chest ở các Dungeon hoặc may mắn rơi ra từ Zombie. Với Chained, bạn có thể chế tạo nó một cách khá là rẻ và đơn giản.

Chained mod for Minecraft (1) Chained mod for Minecraft (2) Chained mod for Minecraft (3) Chained mod for Minecraft (4) Chained mod for Minecraft (5)

Chained cũng thêm vào Minecraft một vật phẩm mới nữa đó là Chain Horse Armor. Để chế tạo nó, bạn chỉ cần 6 Chain và 1 Wool bất kì. Cùng với Chain Horse Armor, mod cũng thêm vào Minecraft công thức chế tạo cho cả 4 loại Horse Armor còn lại nữa. Chúng đều có một 1 công thức chế tạo chung đó là 6 nguyên liệu tương ứng + 1 Wool bất kì.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Chained mod for Minecraft (6) Chained mod for Minecraft (7) Chained mod for Minecraft (8) Chained mod for Minecraft (9) Chained mod for Minecraft (10) Chained mod for Minecraft (11) Chained mod for Minecraft (12) Chained mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Chained Mod 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Chained-1.15.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Chained Mod 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2