Ced’s Unleashed Life Mod 1.12.2 thêm vào một Dimension mới cho Minecraft tên là The Cow Dimension!

Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft logo

Ced’s Unleashed Life là một mod hoàn toàn về Cow ( Bò )! Để bắt đầu, mod thêm vào Minecraft 2 loại bò mới ở Overworld. Chúng là Bubble Cow và Farting Cow.

Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (1) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (2) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (3) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (6)

Bubble Cow khi giết sẽ rơi ra phần của khẩu súng EFCCOCAD, còn Farting Cow sẽ rơi ra đạn của nó. Khẩu súng EFCCOCAD là một khẩu súng cực mạnh. Không những vậy, nó còn cần thiết để chế tạo “Cow Level Teleporter” – đây chính là chìa khóa đưa bạn đến The Cow Dimension!

Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (4) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (5) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (7) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (8) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (9) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (10) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (11) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (12) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (13) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (14) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (15) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (16)

Khi đã có Cow Level Teleporter, bạn chỉ cần chuột phải khi cầm nó là bạn sẽ được đưa đến The Cow Dimension. Đây là một nơi rất giàu có. Ở đây có rất nhiều Gold Block, Emerald Block và cả Diamond Block nữa. Không chỉ những vậy, đây là nhà của những chú bò ngộ nghĩnh.

Ở đây, bạn cũng sẽ tìm thấy những dungeon hay những công trình mới. Chúng sẽ dẫn bạn đến kho báu tên là Ancient Artifact. Ancient Artifact sẽ cho bạn mảnh của Wirt’s Bell. Khi đã thu thập đủ 4 mảnh bạn có thể ghép chúng thành Wirt’s Bell. Wirt’s Bell sẽ sử dụng để triệu hồi King Cow – Vua của loài bò. King Cow là một sinh vật rất mạnh, nó là một thử thách thực sự!

Chúc các bạn có một khoảng thời gian vui vẻ khám phá The Cow Dimension!

Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (17) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (18) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (19) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (20) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (21) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (22) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (23) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (24) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (25) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (26) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (27) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (28) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (29) Ced_s Unleashed Life mod for Minecraft (30)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Ced’s Unleashed Life Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ced’s-Unleashed-Life-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ced’s Unleashed Life Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2