Ced’s Treasure Hunting Mod 1.12.2. Xin chào, hôm nay mình muốn giới thiệu với các bạn một mod của Minecraft có tên là Ced’s Treasure Hunting!

Ced_s Treasure Hunting mod for Minecraft logo

Ced’s Treasure Hunting là một mod về việc đi tìm/săn kho báu! Trước hết, mình muốn nói rằng, mod sẽ hoạt động bình thường một cách độc lập nhưng nó không hoàn thiện 100% nếu bạn không sử dụng nó kèm với Troll Ores Reborn (Troll Ores). Lý do tại sao mình sẽ đề cập trong giây lát!

Ced’s Treasure Hunting thêm vào Minecraft một hầm ngục (dungeon) hoàn toàn mới cho Minecraft. Để tìm đến được nó, bạn sẽ cần chiếc la bàn đặc biệt của mod tên là Treasure Compass. Cầm Treasure Compass trên tay rồi Sneak+Chuột phải, nó sẽ chỉ cho bạn đến nơi của hầm ngục gần bạn nhất. Khi đến nơi, chiếc la bàn sẽ tỏa sáng và báo cho bạn biết là bạn đang ở gần hầm ngục và bạn phải đào xuống vì tất cả các hầm ngục này đều ở dưới lòng đất!

Ced_s Treasure Hunting mod for Minecraft (1) Ced_s Treasure Hunting mod for Minecraft (2) Ced_s Treasure Hunting mod for Minecraft (3) Ced_s Treasure Hunting mod for Minecraft (4) Ced_s Treasure Hunting mod for Minecraft (5) Ced_s Treasure Hunting mod for Minecraft (6) Ced_s Treasure Hunting mod for Minecraft (7)

Khi vào trong hầm ngục, bạn sẽ phải đối mặt với 5 con Troll Ore Wither. Đây chính là lý do bạn cần cài đặt Troll Ores Reborn nếu không vào hầm ngục bạn sẽ không thấy gì cả! Khi đã giết thành công 5 con Troll Ore Wither này, sẽ có một cánh cửa mở ra đưa bạn đến kho báu! Kho báu của hầm ngục là 30 Block of Emerald xếp thành chữ GG và một viên ngọc tên là Treasure Gifter Piece!

Treasure Gifter Piece có hai công dụng. Thứ nhất, nó sử dụng để chế tạo phiên bản nâng cấp của chiếc la bàn đặc biệt tên là Treasure Compass+. Treasure Compass+ hoạt động giống như Treasure Compass nhưng nó sẽ cho bạn thấy được chính xác khoảng cách của bạn và hầm ngục gần bạn nhất. Thứ hai, khi hợp thành 3 viên Treasure Gifter Piece, bạn sẽ được Treasure Gifter. Treasure Gifter sau khi kích hoạt sẽ cho bạn một Block of Emerald mỗi 100 giây!

Ced_s Treasure Hunting mod for Minecraft (8) Ced_s Treasure Hunting mod for Minecraft (9) Ced_s Treasure Hunting mod for Minecraft (10) Ced_s Treasure Hunting mod for Minecraft (11) Ced_s Treasure Hunting mod for Minecraft (12) Ced_s Treasure Hunting mod for Minecraft (13) Ced_s Treasure Hunting mod for Minecraft (14) Ced_s Treasure Hunting mod for Minecraft (15) Ced_s Treasure Hunting mod for Minecraft (16) Ced_s Treasure Hunting mod for Minecraft (17) Ced_s Treasure Hunting mod for Minecraft (18) Ced_s Treasure Hunting mod for Minecraft (19) Ced_s Treasure Hunting mod for Minecraft (20)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Ced’s Treasure Hunting Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ced’s-Treasure-Hunting-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ced’s Treasure Hunting Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2