Ced’s Apocalypse Mod 1.10.2. Chào mừng bạn đến với Ced’s Apocalypse. Ced’s Apocalypse là một mod cho Minecraft khám phá khía cạnh về một thế giới đang trên bờ diệt vong.Ced’s Apocalypse mang đến những gì cho Minecraft?

Ced_s Apocalypse mod for Minecraft logo

Trước hết, khi bắt đầu một thế giới mới, bạn sẽ có 10 phút hiệu ứng tên “ Sun Protection”. Tại sao ư? Vì trong Ced’s Apocalypse, Mặt Trời sẽ thiêu đốt tất cả. 10 phút của hiệu ứng để giúp bạn bắt đầu, thu thập tài nguyên và cố gằng tìm một nơi trú ẩn thật nhanh. Nhưng cũng đừng lo, bạn có thể chế tạo cho mình một chiếc Kính râm ( Sun Glasses ) để không bị Mặt Trời đốt cháy ( Về sau bạn cũng có thể cường hóa trang bị của mình với Sun Protection ). Ngoài ra, Ced’s Apocalypse còn khiến bạn không thể xuống nước vào ban ngày do có Mặt Trời.

Ced_s Apocalypse mod for Minecraft (1) Ced_s Apocalypse mod for Minecraft (2) Ced_s Apocalypse mod for Minecraft (3) Ced_s Apocalypse mod for Minecraft (4) Ced_s Apocalypse mod for Minecraft (5) Ced_s Apocalypse mod for Minecraft (6) Ced_s Apocalypse mod for Minecraft (7) Ced_s Apocalypse mod for Minecraft (8) Ced_s Apocalypse mod for Minecraft (9)Ced_s Apocalypse mod for Minecraft (10)

Sau một thời gian, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy cỏ cây xung quanh mình sẽ dần tan biến. Đây cũng chính là hiệu ứng của Ced’s Apocalypse. Cỏ ( Grass ) theo thời gian sẽ trở thành ( Dirt ) và lá cây ( Leaves ) sẽ cũng dần biến mất! Thực vật và sinh vật cũng dần chết hết!

Và một hiệu ứng kinh khủng cuối cùng nữa là cơn mưa… cầu lửa! Đúng vậy, bạn sẽ được trải nghiệm cơn mưa cầu lửa. Ngẫu nhiên trong thế giới của bạn, bạn sẽ gặp phải nó. Nó là cơn mưa những quả cầu lửa ( Fireball ) rơi xuống thế giới Minecraft. Nó phá hủy và cho nổ tung bất kỳ thứ nó chạm phải.

Ced_s Apocalypse mod for Minecraft (11) Ced_s Apocalypse mod for Minecraft (12) Ced_s Apocalypse mod for Minecraft (13) Ced_s Apocalypse mod for Minecraft (14) Ced_s Apocalypse mod for Minecraft (15) Ced_s Apocalypse mod for Minecraft (16) Ced_s Apocalypse mod for Minecraft (17) Ced_s Apocalypse mod for Minecraft (18)

Mod cũng cho phép tùy chỉnh các hiệu ứng trong phần config. Bạn có thể tắt hoặc làm gia tăng/giảm sự hủy hoại của những hiệu ứng này.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Đây sẽ là một thử thách sinh tồn thực sự cho bạn nào đang tìm kiếm!

Ced_s Apocalypse mod for Minecraft (19) Ced_s Apocalypse mod for Minecraft (20)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Ced’s Apocalypse Mod 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ced’s-Apocalypse-1.10.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ced’s Apocalypse Mod 1.10.2

 

Download > Tải về phiên bản 1.10.2