Caveworld 2 Mod 1.7.10 sẽ thêm vào game một dimension mới có tên Caveworld với rất nhiều điều thú vị để các bạn khám phá!

Caveworld 2 Mod for Minecraft logo

Dimension trong Minecraft tức là các chiều không gian song song với thế giới mà các bạn được đưa tới lúc mới bắt đầu game. Các dimension hiện có là The End, Nether và những dimension này đều có hệ thống quái vật, môi trường, cảnh quan và không khí vô cùng đặc trưng nên chúng để lại ấn tượng rất mạnh cho người chơi. Dựa trên những tiêu chí đó, Caveworld 2 đã được viết để tạo ra thêm một dimension nữa cho người chơi khám phá.

Caveworld 2 Mod for Minecraft1 Caveworld 2 Mod for Minecraft2 Caveworld 2 Mod for Minecraft3 Caveworld 2 Mod for Minecraft4 Caveworld 2 Mod for Minecraft5

Để bắt đầu các bạn sẽ cần phải xây một chiếc portal giống với portal Nether nhưng thay vì sử dụng Obsidian các bạn sẽ sử dụng Moss Stones. Sau khi xây được cánh cổng như sau:

Caveworld 2 Mod for Minecraft6Caveworld 2 Mod for Minecraft7

Các bạn có thể lựa chọn sử dụng các nguyên liệu sau để kích hoạt cánh cổng, mỗi loại nguyên liệu khác nhau sẽ cho ra một cánh cổng tới thế giới khác nhau:

 • Ender Chest: Caveworld
 • Emerald: Caverrn
 • Aquamarine: Aqua Cavern
 • Cavenium: Caveland
 • Refined Cavenium: Cavenia

Caveworld 2 Mod for Minecraft8

Số lượng công thức của mod hơi nhiều nên các bạn có thể cài NotEnoughItems để tra cứu nhé!

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Caveworld 2 Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Caveworld 2 Mod 1.7.10 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Caveworld-2-1.7.10.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Caveworld 2 Mod 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.7.10