Cavern II Mod cho Minecraft 1.12.2/1.11.2 là một mod được lập trình và thiết kế bởi mod developer có nick name _kegare, là tác giả của Caveworld, Sugi Forest, Friendly Mobs. Anh đã từng lập trình ra mod Cavern – Một mod thay đổi cách tạo ra hệ thống hang động trong thế giới Minecraft và được rất nhiều người ủng hộ. Do sự thành công đó, _kerage quyết định tái lập trình lại mod và công bố một phiên bản hoàn toàn mới với những cơ chế, nội dung mới từ không gian, tài nguyên cho tới những sinh vật mới.

Cavern 2 mod for minecraft logo

Minecraft là một game xoay quanh khám phá, sáng tạo và khai thác khoáng sản. Người chơi cần sử dụng mọi khả năng, sự hiểu biết của mình để có thể sinh tồn nhưng khi đã đủ khả năng để sinh tồn thì người chơi thường sẽ bắt đầu đi khám phá những vùng đất mới. Tuy nhiên thế giới Minecraft lại không được đa dạng như người chơi tưởng tượng, đặc biệt là phần dưới lòng đất. Ngoài những hệ thống hang động phức tạp đến mức không cần thiết với những con quái vật thì thật sự chẳng có gì đặc sắc.

Cavern 2 mod for minecraft 07

Cavern 2 mod for minecraft 06

Cavern 2 mod for minecraft 05

Cavern 2 mod for minecraft 04

Cavern 2 mod for minecraft 03

Cavern 2 mod for minecraft 02

Cavern 2 mod for minecraft 01

Với Cavern II người chơi có thể đến được một không gian hoàn toàn mới: Cavern Dimension, Huge Cavern Dimension, Aqua Cavern Dimesion, Cave Land, Cavenia. Tất cả đều dưới lòng đất tối tăm huyền bí. Mặc dù chúng dưới lòng đất những vẫn có cây cỏ, thung lũng và chỉ khác là bóng tối bao trùm mọi vật chờ đợi bạn khám phá. Ngoài ra Cavern II còn đưa vào game các cơ chế mới như Critical Mine, Mining Combo, Miner Rank, Mining Point, những nguyên liệu mới, item mới, sinh vật mới,… Cavern II yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2.

Hướng dẫn cài đặt Cavern II Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Cavern II Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Cavern II Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.2