Cave Expansion Mod 1.12.2. Nếu như bạn cảm thấy các hang động trong lòng đất của Minecraft đã trở nên quá nhàm chán và không đáng để khám phá thì Cave Expansion Mod sẽ là mod dành cho bạn.

Cave Expansion Mod mod for Minecraft logo

Cave Expansion Mod được tạo ra với mục đích làm cho hang động của Minecraft trở nên thú vị và đa dạng hơn. Nó làm điều này bằng cách thêm vào các Dungeons nhỏ ở dưới lòng đất. Các Dungeons này có thể có bẫy, quái vật và tất nhiên là cả kho báu nữa.  Các Dungeons của mod cũng thay đổi tùy thuộc vào Biome nữa.

Cave Expansion thêm vào Minecraft 5 vật phẩm mới đó là Clay Pot, Stone Pot, Iron Treasure Chest, Gold Treasure Chest, Diamond Treasure Chest. Clay Pot và Stone Pot sẽ xuất hiện rải rác ở dưới lòng đất. Khi phá chúng, bạn sẽ được một số vật phẩm hữu ích như Torch hay đồ ăn. Đối với Treasure Chest, chúng có thể được tìm thấy ở trong các Dungeon. Khi phá các Treasure Chest, bạn có khả năng nhận được những vật phẩm có giá trị cao hơn.

Cave Expansion Mod mod for Minecraft (1) Cave Expansion Mod mod for Minecraft (2) Cave Expansion Mod mod for Minecraft (3) Cave Expansion Mod mod for Minecraft (4) Cave Expansion Mod mod for Minecraft (5) Cave Expansion Mod mod for Minecraft (6) Cave Expansion Mod mod for Minecraft (7)

Nếu như bạn muốn thay đổi số lượng các Dungeons được tạo ra thì bạn có thể sử dụng câu lệnh /caveexpansionfrequency (một con số). Lưu ý rằng bạn chỉ nên để nó ở những con số nhỏ như từ 0 đến 5. Để quá cao sẽ tạo ra rất nhiều lag.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cave Expansion Mod mod for Minecraft (8) Cave Expansion Mod mod for Minecraft (9) Cave Expansion Mod mod for Minecraft (10) Cave Expansion Mod mod for Minecraft (11) Cave Expansion Mod mod for Minecraft (12) Cave Expansion Mod mod for Minecraft (13) Cave Expansion Mod mod for Minecraft (14) Cave Expansion Mod mod for Minecraft (15) Cave Expansion Mod mod for Minecraft (16) Cave Expansion Mod mod for Minecraft (17) Cave Expansion Mod mod for Minecraft (18)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Cave Expansion Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Cave-Expansion-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Cave Expansion Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2