Carpet Stairs Mod 1.16.1/1.15.2. Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vãn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và Carpet Stairs chính là một trong các mod đó.

Carpet Stairs mod for Minecraft logo

Tuy Carpet Stairs chỉ thêm vào Minecraft một loại block mới đó là Wood Floor nhưng tính năng mà nó mang lại sẽ cho phép người chơi nhiều lựa chọn hơn trong việc xây dựng/trang trí. Tính năng của nó rất đơn giản, nó cho phép các loại Carpet (và Wood Floor của mod) giờ có thể được đặt lên trên cả Stair và Slab.

Để hiểu rõ hơn về tính năng này, bạn có thể xem các hình ảnh dưới đây.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Carpet Stairs mod for Minecraft (2) Carpet Stairs mod for Minecraft (3) Carpet Stairs mod for Minecraft (4) Carpet Stairs mod for Minecraft (5) Carpet Stairs mod for Minecraft (6) Carpet Stairs mod for Minecraft (7) Carpet Stairs mod for Minecraft (8) Carpet Stairs mod for Minecraft (9) Carpet Stairs mod for Minecraft (10) Carpet Stairs mod for Minecraft (11) Carpet Stairs mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Carpet Stairs Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Carpet-Stairs-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Carpet Stairs Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4