Carbonado Ore Mod 1.13.2, 1.12.2 thêm vào khá nhiều thứ mới mẻ cho Minecraft!

Carbonado Ore mod for Minecraft logo

Để bắt đầu, Carbonado Ore thêm vào Minecraft một loại khoáng sản mới tên là Carbonado. Carbonado chỉ có thể tìm thấy ở trong Bedrock. Khi xuống đến tầng Bedrock, bạn sẽ cần chú ý một chút để tìm thấy loại khoáng sản này vì nó khá là giống Bedrock và nó nằm trong Bedrock. Khi đã thấy Carbonado, bạn cần một chiếc Pickaxe từ Diamond trở lên để khai thác nó. Khai thác nó sẽ làm vỡ mảnh Carbonado ở ngoài Bedrock và cho bạn Carbonado (Bedrock sẽ vẫn còn nguyên).

Carbonado Ore mod for Minecraft (2) Carbonado Ore mod for Minecraft (3) Carbonado Ore mod for Minecraft (4) Carbonado Ore mod for Minecraft (5) Carbonado Ore mod for Minecraft (6)

Carbonado được tác giả của mod gọi là Black Diamond. Bạn có thể làm nhiều thứ với Carbonado. Đầu tiên, bạn có thể sử dụng Carbonado để chế tạo bộ giáp và dụng cụ từ nó. Nhưng cách bạn chế tạo nó khá khác biệt. Bạn sẽ cần trang bị cấp độ Diamond cho vào Anvil kết hợp với Carbonado để chế tạo trang bị từ Carbonado. Số lượng Carbonado cần thiết sẽ thay đổi tương ứng với trang bị (Sword là 2, Axe là 3, vân vân).

Trang bị từ Carbonado mạnh hơn khá nhiều so với Diamond. Bộ giáp của nó cho bạn 24 Armor Points và có độ bền hơn Diamond đến 50%. Dụng cụ của Carbonado có độ hiệu quả và độ bền hơn Diamond 50%.

Carbonado Ore mod for Minecraft (7) Carbonado Ore mod for Minecraft (8) Carbonado Ore mod for Minecraft (9) Carbonado Ore mod for Minecraft (10) Carbonado Ore mod for Minecraft (11) Carbonado Ore mod for Minecraft (12)

Mod còn có 2 nguyên liệu nữa là Carbonado Shards và Molten Shards. Carbonado Shards là sản phẩm được tạo ra khi bạn thả Anvil từ trên cao lên Carbonado (Thả càng cao vào Carbonado sẽ được càng nhiều Shards). Đốt Carbonado Shards lên sẽ cho bạn Molten Shards và Molten Shards có thể được sử dụng để chế tạo Carbonado Reinforced Glass và Carbonado Block.

Carbonado Ore mod for Minecraft (13) Carbonado Ore mod for Minecraft (14) Carbonado Ore mod for Minecraft (15) Carbonado Ore mod for Minecraft (16) Carbonado Ore mod for Minecraft (17) Carbonado Ore mod for Minecraft (18) Carbonado Ore mod for Minecraft (19) Carbonado Ore mod for Minecraft (21) Carbonado Ore mod for Minecraft (22) Carbonado Ore mod for Minecraft (23) Carbonado Ore mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Carbonado Ore Mod 1.13.2, 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Carbonado-Ore-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Carbonado Ore Mod 1.13.2, 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.13.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2