Chào mừng bạn đến với bài review CandyCraft Mod 1.12.1/1.11.2. CandyCraft là một mod mang chủ đề về bánh kẹo. Bạn muốn du hành vào thế giới kẹo ngọt nơi mọi thứ tràn ngập màu hồng, với những ngôi nhà bánh kẹo,ngôi làng của những người bánh gừng, rừng cây cối bằng caramel và những cơn bão tuyết kẹo bông? Với CandyCraft, bạn sẽ được tận hưởng những thứ đó. Ồ nhưng bạn lại muốn một vùng đất yên bình ngọt ngào? Rất tiếc CandyCraft sẽ không thể đáp ứng được điều đó cho bạn, bởi hàng loạt các sinh vật hoang dã vô cùng nguy hiểm được làm từ bánh kẹo đang vô cùng háo hức để nếm được mùi vị của bạn đấy!

candycraft mod for minecraft logo

Minecraft là một game được nhiều người chơi trên thế giới đánh giá cao khía cạnh phiêu lưu mạo hiểm. Tuy vậy rất nhiều người chơi lại cho rằng số lượng các vùng đất mà người chơi có thể thực sự “phiêu lưu mạo hiểm” khá là ít, và kể cả tới được đó cũng không có nhiều nội dung đáng chú ý. Nhưng đó là lý do tại sao Minecraft Forge được lập trình – để cho phép người chơi có thể tự tạo ra những thế giới mà họ muốn với hiểu biết về lập trình của mình.

candycraft mod for minecraft 04

candycraft mod for minecraft 03

Đến với Candy Craft, bạn sẽ tới được vùng đất kẹo ngọt với hàng tấn nội dung mới. Rất nhiều loại tài nguyên mới đang chờ đợi được thu hoạch, khai thác, vô cùng nhiều các loại sinh vật từ vô hại cho tới đáng sợ khiên cho vùng đất này đầy sức sống. Khám phá các Biomes mới, thu phục thêm nhiều loại thú nuôi và thậm chí là rồng, chiến đấu với những con trùm đầy sức mạnh, buôn bán với những người bánh gừng và chinh phục những Dungeon đầy nguy hiểm. CandyCraft yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9/1.7.10.

candycraft mod for minecraft 02

candycraft mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt CandyCraft Mod 1.12.1/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, CandyCraft.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về CandyCraft Mod 1.12.1/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.12.1 (Chưa cập nhật)