Canada Craft Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Canada Craft.

Canada Craft mod for Minecraft logo

Canada Craft thêm vào Minecraft rất nhiều thứ mới mẻ. Bạn sẽ tìm thấy những Biome mới có chủ đề về đất nước Canada như Maple Forests, Deciduous Forest, Rocky Mountains. Mỗi Biome này lại có những điểm đặc biệt thú vị khác nhau để bạn khám phá. Bạn cũng sẽ tìm thấy những sinh vật mới như Beavers, Mooses, vân vân. Chúng khi chết sẽ rơi ra những vật phẩm mới, nguyên liệu mới. Chúng sẽ xuất hiện ở các biome mới vừa liệt kê ở trên.

Canada Craft mod for Minecraft (2) Canada Craft mod for Minecraft (3) Canada Craft mod for Minecraft (4) Canada Craft mod for Minecraft (5) Canada Craft mod for Minecraft (6)

Canada Craft cũng thêm vào Minecraft rất nhiều vật phẩm mới thú vị. Từ đồ ăn mới, quần áo dụng cụ mới, block mới. Một số còn có hiệu ứng đặc biệt riêng của nó. Mình khuyên bạn nên cài đặt JEI cùng với mod để dễ dàng xem được công thức chế tạo của chúng.

Canada Craft là một mod rất thích hợp để sử dụng trong thế giới Survival của bạn. Chắc chắn với Canada Craft, bạn sẽ có một trải nghiệm mới mẻ khi chơi Minecraft.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Canada Craft mod for Minecraft (7) Canada Craft mod for Minecraft (8) Canada Craft mod for Minecraft (9) Canada Craft mod for Minecraft (10) Canada Craft mod for Minecraft (11) Canada Craft mod for Minecraft (12) Canada Craft mod for Minecraft (13) Canada Craft mod for Minecraft (14) Canada Craft mod for Minecraft (15) Canada Craft mod for Minecraft (16) Canada Craft mod for Minecraft (17) Canada Craft mod for Minecraft (18) Canada Craft mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Canada Craft Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Canada-Craft-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Canada Craft Mod 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.14.4