Campfire Incense Mod 1.16.1/1.14.4. Campfire là một block khá mới mẻ ở trong Minecraft. Nó chỉ mới được đưa vào trong trò chơi ở phiên bản 1.16.1. Campfire là một block có tính năng khá hay. Tính năng chính của nó là được sử dụng để nướng chín đồ ăn sống (raw food) ở trong trò chơi. Nó còn được sử dụng để ra tín hiệu (nhờ khói của nó) hay sử dụng để làm bẫy (vì nó có thể gây sát thương cho sinh vật đi trên nó) và để thắp sáng nữa.

Campfire Incense mod for Minecraft logo

Campfire Incense là một mod nhỏ với mục đích là đưa thêm công dụng vào cho Campfire của Minecraft. Campfire Incense cho phép bạn nấu các vật phẩm khác ngoài đồ ăn. Các vật phẩm này là các nguyên liệu để chế tạo Potion.

Campfire Incense mod for Minecraft (1) Campfire Incense mod for Minecraft (2) Campfire Incense mod for Minecraft (3) Campfire Incense mod for Minecraft (4)

Các nguyên liệu để chế tạo Potion như Blaze Powder, Rabbit’s Foot, Golden Carrot, Ghast Tear,  vân vân giờ có thể được cho vào trong Campfire. Khi làm vậy, Campfire của bạn sẽ tỏa ra một mùi hương tương ứng với nguyên liệu bạn cho vào. Mùi hương này sẽ có hiệu ứng tương ứng với nguyên liệu. Ví dụ như bạn cho Blaze Powder vào Campfire thì nó sẽ tỏa ra hiệu ứng Strength xung quanh. Hiệu ứng này tồn tại trong một phút và tầm tối đa của nó là 7 block xung quanh Campfire.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Campfire Incense mod for Minecraft (5) Campfire Incense mod for Minecraft (6) Campfire Incense mod for Minecraft (7) Campfire Incense mod for Minecraft (8) Campfire Incense mod for Minecraft (9) Campfire Incense mod for Minecraft (10) Campfire Incense mod for Minecraft (11) Campfire Incense mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Campfire Incense Mod 1.16.1/1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.16.1

Download > Tải về phiên bản 1.14.4