Camera Obscura mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích đưa vào thế giới Minecraft của bạn một loại công cụ khá là thú vị: Những chiếc máy ảnh. Ở trong thế giới Minecraft, bạn có thể sử dụng nút F2 để lưu lại một khoảnh khắc trên màn hình, thế nhưng những bức ảnh mà bạn tạo ra chỉ có thể được gửi cho người khác, up lên internet chứ bạn sẽ không thể trang trí nhà cửa bằng những bức ảnh đó được. Và đó chính là lý do mà Camera Obscura được lập trình ra!

Camera Obscura mod for minecraft logo

Bạn xây dựng ra một ngôi nhà hoành tráng và cần một bức tranh, bức ảnh phong cảnh để trang trí cho nhà cửa? Với Camera Obscura bạn có thể chế tạo ra 3 loại máy ảnh khác nhau: Máy ảnh cổ, máy ảnh chụp lấy ngay và máy ảnh kỹ thuật số. Mỗi loại máy ảnh sử dụng một loại “phim” khác nhau như Máy ảnh cổ và máy ảnh chụp lấy ngay sẽ yêu cầu Photographic Papers và máy ảnh kỹ thuật số sẽ yêu cầu thẻ nhớ SD.

Camera Obscura mod for minecraft 01 Camera Obscura mod for minecraft 04 Camera Obscura mod for minecraft 08

Bạn còn có thể sáng tạo ra những bức ảnh nghệ thuật độc đáo với những loại lens khác nhau, và khi chụp xong bạn còn có thể lồng những bức ảnh đó vào khung kính, hay dán những bức ảnh được tạo ra từ máy ảnh chụp lấy ngay lên bức tường nhà bạn. Với Camera Obscura bạn có thể lưu giữ được những khoảnh khắc thiên nhiên đẹp đẽ và sử dụng chúng để trang trí cho nhà cửa của bạn!

Camera Obscura mod for minecraft 02 Camera Obscura mod for minecraft 03 Camera Obscura mod for minecraft 05 Camera Obscura mod for minecraft 06 Camera Obscura mod for minecraft 07

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Camera Obscura Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Camera Obscura.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Camera Obscura Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2