Chào mừng bạn đến với bài review Building Boots Mod 1.12.1/1.11.2. Building Boots mod dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để giảm tải những khó khăn trong việc xây dựng những tòa nhà có kích thước lớn của người chơi. Người chơi Minecraft khi muốn xây dựng những tòa nhà lớn thường gặp khó khăn trong việc đặt block dưới chân, với Building Boots, người chơi có thể tự động đặt block dưới chân mà không cần phải thực sự cúi mặt xuống đặt. Điều này nghe có vẻ đơn giản và không giúp ích mấy những khi các bạn sử dụng, các bạn mới hiểu được sự tiện lợi của nó.

Building Boots Mod for minecraft logo

Minecraft là một game đề cao tính sáng tạo và tự do, cho phép người chơi sử dụng rất nhiều các loại block trong thế giới Minecraft để xây dựng ra những công trình khổng lồ với các phong cách, chủ đề khác nhau. Điều đó rõ ràng tới mức ngay trong các phiên bản đầu tiên của Minecraft, Minecraft chỉ là một game cho phép người chơi xây dựng bằng các block có hình dạng khác nhau, chứ hoàn toàn không có yếu tố sinh tồn nhưng đã gây dựng nên tiếng tăm khắp nơi trên thế giới

Building Boots Mod for minecraft 05

Building Boots Mod for minecraft 04

Building Boots Mod for minecraft 03

Khi xây dựng trong thế giới Minecraft, người chơi luôn gặp khó khăn khi định xây một tòa nhà vách cao, người chơi thường phải cúi xuống và đặt từng block một dưới chân mình, điều này còn nguy hiểm hơn khi người chơi đang chơi trong thế giới Sky Block, nơi mà nếu họ chết 1 lần cũng đôi khi đã khiến họ phải chơi lại từ đầu. Những điều đấy sẽ không còn là vấn đề khi bạn cài đặt Building Boots. Mod này yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

Building Boots Mod for minecraft 02

Building Boots Mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Building Boots Mod 1.12.1/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Building Boots.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Building BootsMod 1.12.1/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.1 (Chưa cập nhật)