Chào mừng bạn đến với bài review Builder’s Guides Mod 1.12.2/1.11.2. Builder’s Guides mod dành cho Minecraft là một mod cung cấp cho người chơi những block, item có khả năng hỗ trợ người chơi trong việc xây dựng các công trình có quy mô lớn. Nếu bạn là một người chơi mới bước vào xây dựng các công trình quy mô lớn thì đây là một mod rất tiện lợi. Bằng cách tạo ra các tia sáng xác định vị trí của các block mà người chơi có dự định xây dựng, người chơi sẽ không còn phải lo lắng việc xây dựng lệch hoặc gây ra các sai sót nhỏ làm ảnh hưởng tới tổng thể công trình nữa.

builders guide mod for minecraft logo

Builder’s Guides được lập trình và thiết kế bởi lập trình viên tự do Ipsis, tác giả của một số mod được rất nhiều người trong cộng đồng Minecraft thế giới nói chung và cộng đồng modder của Curse Forge nói riêng ủng hộ như Woot Mod, Dyetopia hay Wini. Theo tác giả cho biết, khi anh xây dựng những ngôi nhà trong Minecraft anh luôn gặp một vài vấn đề trong việc căn chỉnh diện tích các mặt của ngôi nhà như phòng ở nhầm bên, tường không đúng kích cỡ,và tệ hại nhất là kích thường không chẵn, cuối cùng anh đã quyết định lập trình ra Builder’s Guides.

builders guide mod for minecraft 04

builders guide mod for minecraft 03

Với Builder’s Guides bạn sẽ có thể chế tạo được những block giúp bạn phác thảo ngôi nhà của bạn trong môi trường 3D và đánh dấu chúng với các màu sắc tia sáng khác nhau. Thậm chí Builder’s Guides còn bao gồm sẵn một số thiết kế nhà cơ bản giúp bạn xây dựng mà không cần phải tham khảo, nghiên cứu những mẫu nhà trên mạng. Builder’s Guides yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11, 1.10.2, 1.9.4.

builders guide mod for minecraft 02

builders guide mod for minecraft 01

Hướng dẫn cài đặt Builder’s Guides Mod 1.12.1/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Builder’s Guides.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Xem thêm rất nhiều mod rất hay ở đây: Bản Tiếng Việt 1.10.2 Mods và Tiếng Anh 1.10.2 Mods.

Tải về Builder’s Guides Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2