Buildcraft: Factory Mod 1.12.2/1.11.2 là một modules có thể cài đặt và tháo gỡ tùy ý người chơi của mod Buildcraft. BuildCraft là một trong những mod vô cùng nổi tiếng xuất hiện trong những phiên bản đầu tiên của Minecraft, sánh vai góp mặt trong những modpack khổng lồ cùng những mod khác như MineFactory Reloaded, Equivalent Exchange hay Industrial Craft 2. Trong những phiên bản mới của Buildcraft, người chơi có thể cài đặt thêm các module để mang lại những nội dung mới để người chơi có thể trải nghiệm.

Buildcraft Factory mod for minecraft logo

Tekkit, Feed The Beast, Project Ozone,… là những modpack rất nổi tiếng và thường nằm trong top các modpack được tải nhiều nhất trong cộng đồng Minecraft, được tổng kết bởi nhiều website về Minecraft trên toàn thế giới, và tất cả những modpack đó đều bao gồm BuildCraft vào bộ sưu tập mod của mình bởi sự tiện lợi mà các items của mod này đưa vào game: Hệ thống máy móc giàn khoan, ống chuyển đồ, máy tạo năng lượng, máy xây dựng công trình bằng các blueprint mà người chơi có thể tự thiết kế,… Những thứ đó mang lại cho Minecraft thêm vô vàn thứ để người chơi có thể khám phá tìm hiểu.

Buildcraft Factory mod for minecraft 01 Buildcraft Factory mod for minecraft 02 Buildcraft Factory mod for minecraft 03 Buildcraft Factory mod for minecraft 04 Buildcraft Factory mod for minecraft 05 Buildcraft Factory mod for minecraft 06

Buildcraft: Factory Module là một module đưa vào game một số nội dung bao gồm những công nghệ tự động hóa đơn giản có trong Buildcraft. Không chỉ có vậy, Buildcraft: Factory còn giúp người chơi trong việc điều khiển chất lỏng, dự trữ chất lỏng, chế tạo cơ bản và nhiều thứ khác. Để cài đặt Buildcraft: Factory người chơi cần cài đặt Buildcraft: Core trước khi cài đặt mod này.

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Buildcraft: Factory Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, buildcraft-factory-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Buildcraft: Factory Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2