Buider’s Basics Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Builder’s Basics.

Builder_s Basics mod for Minecraft logo

Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vãn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và Builder’s Basics chính là một trong các mod đó.

Builder_s Basics mod for Minecraft (2) Builder_s Basics mod for Minecraft (3) Builder_s Basics mod for Minecraft (4) Builder_s Basics mod for Minecraft (5) Builder_s Basics mod for Minecraft (6)

Builder’s Basics sẽ thêm vào Minecraft khá nhiều các building block mới cho bạn sử dụng. Một số ví dụ như:

 • Các loại Stone Bricks với các phiên bản cho Andesite, Granite, Diorite và End Stone.
 • Terracotta Bricks
 • Glass Doors và Trapdoors.
 • Candles
 • Các loại Stairs, Slabs mới.
 • Nhiều các block mới của mod cũng sẽ có nhiều những phiên bản với màu sắc khác nhau!

Với khá nhiều các block mới, mình khuyên các bạn nên cài đặt JEI (Just Enough Items) để có thể xem được công thức chế tạo cho chúng!

Builder_s Basics mod for Minecraft (7) Builder_s Basics mod for Minecraft (8) Builder_s Basics mod for Minecraft (9) Builder_s Basics mod for Minecraft (10) Builder_s Basics mod for Minecraft (11) Builder_s Basics mod for Minecraft (12) Builder_s Basics mod for Minecraft (13) Builder_s Basics mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Buider’s Basics Mod 1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Buider’s-Basics-1.14.4.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Buider’s Basics Mod 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.14.4