Brickery Mod 1.12.2 đưa đến Minecraft thêm nhiều những building block mới cho các bạn thỏa sức xây dựng/trang trí!!

Brickery mod for Minecraft logo

Thứ đầu tiên Brickery đem lại là một  chiếc… lò (furnace) ! Brickery thêm vào một lò nung mới cho Minecraft tên là Brick Furnace. Brick Furnace được chế tạo từ Brick thay vì Cobblestone. Brick Furnace tiêu tốn ít nhiên liệu hơn và đốt nhanh hơn Furnace.

Brickery mod for Minecraft (1) Brickery mod for Minecraft (2) Brickery mod for Minecraft (3)

Tiếp đến là những biến thể của Brick đó là: Weathered Brick, Cracked Brick, Mossy Brick, Brick Path, Brick Tile! Brickery còn thêm vào 16 loại Terracotta mới! 16 loại Terracotta này có tên là Terracotta Tile. Có 16 loại Terracotta Tile màu sắc khác nhau tương ứng với 16 loại Terracotta của Minecraft. Để có được Terracotta Tile, bạn chỉ cần ghép 4 Terracotta cùng màu vào là xong!

Brickery mod for Minecraft (4) Brickery mod for Minecraft (5) Brickery mod for Minecraft (6)Brickery mod for Minecraft (9)

Cuối cùng, Brickery thêm vào Minecraft 6 loại sàn gỗ nữa! Chúng là Oak Flooring, Birch Flooring, Jungle Flooring, Acacia Flooring, Spurce Flooring và Dark Oak Flooring. Cả 6 loại sàn gỗ này đều có một cách chế tạo giống nhau sử dụng loại gỗ tương ứng. Chúng có màu sắc khác nhau và thiết kế khác nhau!

Brickery mod for Minecraft (7) Brickery mod for Minecraft (8)

À! còn một block nữa Brickery đem lại là Mixed Cobble. Đây là loại đá kết hợp từ 4 loại đá của Minecraft Cobblestone, Granite, Andesite, Diorite! Mod có khá nhiều công thức chế tạo vì thế các bạn nên sử dụng Brickery cùng với JEI!

Brickery mod for Minecraft (10) Brickery mod for Minecraft (11) Brickery mod for Minecraft (12) Brickery mod for Minecraft (13) Brickery mod for Minecraft (14)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Brickery Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Brickery-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Brickery Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2