Brandon’s Core Mod 1.12.2/1.11.2 là một Library Mod được lập trình bởi Brandon – Tác giả của bộ mod khổng lồ nổi tiếng được sử dụng trong nhiều Modpack hiện nay: Draconic Evolution.

Brandon’s Core Mod logo

Draconic Evolution là một mod nổi tiếng với việc thêm chiều sâu vào gameplay của Minecraft bằng cách thay đổi các cơ chế cơ bản cũng như thêm một loạt các loại items, ores, máy móc mới vào game, tập trung chủ yếu vào việc khai thác những khía cạnh của trùm cuối trong game: Ender Dragon và thay đổi các khía cạnh đó, đặc biệt là khái niệm “Trùm cuối” sẽ không còn. Sau khi bạn cài đặt Draconic Evolution, việc đánh bạn Ender Dragon chỉ là khởi đầu của một thứ rộng lớn hơn rất nhiều.

Brandon’s Core Mod 1

Draconic Evolution khi mới ra mắt đã làm điên đảo cộng đồng Minecraft trên thế giới bởi việc mở rộng thêm những khái niệm mới và  những cơ chế mới lạ nhưng được cân bằng cẩn thận, không những thế mod còn được Developer chăm chút, cập nhật, thay đổi rất thường xuyên.

Thế nhưng vì sự cập nhật liên tục của Mojang khiến Minecraft liên tục thay đổi, điều đó làm mã nguồn của Draconic Evolution trở nên lỗi thời và mắc kẹt ở phiên bản 1.7.10 từ khi xuất hiện đến tận bây giờ. Thật may mắn sau thời gian dài cố gắng, tác giả của mod là Bradon đã lập trình ra Brandon’s Core Mod, mở ra lối thoát cho Draconic Evolution trong tương lai.

Hiện tại Draconic Evolution cho phiên bản 1.10 vẫn đang trong Beta nhưng đã có thể sử dụng được khi sử dụng Brandon’s Core.

Brandons Core mod 02

Brandons Core mod 03

Yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Brandon’s Core Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft:

  1. Tải Forge Installer, Brandon’s Core-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Brandon’s Core Mod 1.12.2/1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2