Bottled Milk Mod cho Minecraft 1.12.2/1.11.2 là một mod đưa vào thế giới Minecraft của bạn cách để tạo ra những Milk Bottle, những loại item có tác dụng tương tự Milk Bucket – hủy tất cả các trạng thái của nhân vật khi sử dụng – nhưng điểm đặc biệt của item này là có thể stack lên tới 16 item trong 1 slot hành trang (Thông số này có thể được thay đổi theo ý muốn của người chơi trong config file). Giờ đây việc mang những chai sữa để giúp bạn thoát khỏi những trạng thái có hại trên đường phiêu lưu sẽ không còn khó khăn nữa!

Bottled Milk mod for minecraft logo

Với một xô sữa bạn có thể chế tạo ra tối đa 2 chai sữa nhỏ (Bạn có thể tạo ra 1 chai sữa nếu bạn chỉ có 1 empty bottle). Bạn cũng có thể lấy sữa trực tiếp từ bò khi ấn chuột phải Bottle lên một con bò (Chức năng này cũng có thể tắt bằng config file). Trước kia 1 xô sữa bạn sẽ phải tốn 1 ô chứa đồ, việc mang theo nhiều xô sữa xuống những nơi đất đai hiểm trở hoặc sang không gian khác nơi bò không tồn tại thì rất tốn hành trang.

Bottled Milk mod for minecraft 08

Bottled Milk mod for minecraft 07

Bottled Milk mod for minecraft 06

Bottled Milk mod for minecraft 05

Bottled Milk mod for minecraft 04

Bottled Milk mod for minecraft 03

Bottled Milk mod for minecraft 02

Bottled Milk mod for minecraft 01

Thế nhưng với Bottled Milk, trước kia với 3 slot hành trang bạn chỉ có thể hóa giải trạng thái 3 lần thì bây giờ bạn có thể hóa giải trạng thái tới 48 lần. Ngoài dạng cơ bản của Milk Bottle người chơi có thể chế tạo được một số item khác như Splash Milk Bottle (Chai sữa dạng ném), Lingering Milk Bottle (Chai sữa dùng để tẩm vào mũi tên) và Milk Arrows (Khi bắn vào nhân vật hoặc các sinh vật khác thì sẽ giải trạng thái của mục tiêu). Bottled Milk yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.12.2/1.11.2/1.10.2.

Hướng dẫn cài đặt Bottled Milk Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Bottled Milk Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Bottled Milk Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 

Download > Tải về phiên bản 1.12.2