Botania Mod 1.12.2/1.11.2 là một mod lớn có phong cách rất riêng, thay vì chỉ tập trung vào công nghệ điện năng như Industrial Craft hay phép thuật như WitchCraft, Botania hòa nhập cả 2 khía cạnh đó và tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo, khiến bất kỳ một người chơi nào khi chơi thử cũng phải bất ngờ.

Botania Mod cho Minecraft logo

Là một mod được sử dụng trong rất nhiều các modpack khác nhau bởi tính thú vị và phong cách riêng biệt không giống bất kỳ mod nào mà bạn đã từng gặp, hơn nữa tác giả của mod rất thân thiện và chăm lo cho người chơi, họ còn chính tay tạo ra một items đóng vai trò như một wiki thu nhỏ trong game, cho phép người mới chơi có thể biết được tất cả những kiến thức cơ bản về mod này và tự sử dụng những kiến thức đó để áp dụng trong quá trình sinh tồn.

Botania Mod cho Minecraft 01

Botania Mod cho Minecraft 02

Sử dụng một loại vật chất năng lượng hoàn toàn mới và ma mị: Mana, bạn có thể tạo ra những “bộ máy phép thuật” khổng lồ giúp bạn làm được vô cùng nhiều thứ, từ tự động hóa farm gỗ và lương thực, lưu trữ items và thậm chí “Tạo” ra những ores mà không cần bạn phải len lỏi trong các hang động để khai thác khoáng sản. Botania đã được update lên phiên bản Minecraft mới nhất là 1.10.2 và 1.9.4. Botania yêu cầu Forge Mod Loader.

Botania Mod cho Minecraft 03

Botania Mod cho Minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Botania Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer, Botania-Mod.
  • 2. Chuột phải vào Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file Botania.jar vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tải về Botania Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2