Bonny Food Mod 1.14.4/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Bonny Food.

Bonny Food mod for Minecraft logo

Bonny Food thêm vào Minecraft rất nhiều những loại đồ ăn mới. Mục đích của mod là để làm gia tăng sự đa dạng về đồ ăn ở trong Minecraft.

Khá nhiều những đồ ăn của Bonny Food đều dựa trên thực tế. Chúng có thể là những món ngon, đặc sản đến từ các nền văn hóa, đất nước khác nhau hoặc là những món ăn thường ngày. Bạn rất có thể tìm thấy đồ ăn ưa thích của bạn ở trong này đó!

Bonny Food mod for Minecraft (2) Bonny Food mod for Minecraft (3) Bonny Food mod for Minecraft (4) Bonny Food mod for Minecraft (5)

Một số đồ ăn của mod có thể cho bạn nhiều hiệu ứng đặc biệt.

Hiện tại, Bonny Food vẫn còn đang trong những giai đoạn đầu của phát triển nên còn có rất nhiều đồ ăn và vật phẩm bạn chưa thể chế tạo được. Thế nhưng, mình khuyên bạn nên sử dụng JEI (Just Enough Items) kèm với mod vì có rất nhiều công thức chế tạo đồ ăn mới.

Bonny Food rất hợp để sử dụng kèm với các mod khác hoặc trong modpack mà bạn mong muốn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bonny Food mod for Minecraft (6) Bonny Food mod for Minecraft (7) Bonny Food mod for Minecraft (8) Bonny Food mod for Minecraft (9) Bonny Food mod for Minecraft (10) Bonny Food mod for Minecraft (11) Bonny Food mod for Minecraft (12) Bonny Food mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Bonny Food Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Bonny-Food-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Bonny Food Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Download > Tải về phiên bản 1.12.2