Bone Appetit Mod 1.12.2. Bone Meal là một vật dụng rất hữu ích trong Minecraft. Bạn có thể lấy được Bone Meal  từ Bone rơi ra từ Skeleton. Bone Meal thường được sử dụng làm phân bón cho cây trồng trong Minecraft. Bạn có thể Bone Meal vào đa phần các loại cây trồng trong Minecraft để tăng tốc độ tăng trưởng của cây trong nháy mắt. Bone Meal cũng có thể được làm White Dye và còn một công dụng nữa của Bone Meal đó là khi bạn cầm Bone Meal trên tay và sử dụng nó lên Grass thì cây cỏ và hoa sẽ được mọc ra!

Bone Appetit mod for Minecraft logo

Bone Appetit là một mod về Bone Meal hướng đến công dụng thứ 3 của Bone Meal mà mình vừa nhắc tới! Bone Appetit thêm vào Minecraft 3 loại Bone Meal mới:

Bone Appetit mod for Minecraft (1) Bone Appetit mod for Minecraft (2) Bone Appetit mod for Minecraft (3) Bone Appetit mod for Minecraft (4)

1. Wet Bone Meal: Wet Bone Meal có thể sử dụng lên Sand. Khi dùng, nó sẽ làm Sugar Cane và Cactus xuất hiện. Chế tạo Wet Bone Meal đòi hỏi bạn phải bao quanh một Bucket of Water với 8 Bone Meal.

Bone Appetit mod for Minecraft (5) Bone Appetit mod for Minecraft (6) Bone Appetit mod for Minecraft (7) Bone Appetit mod for Minecraft (8)

2. Fiery Bone Meal: Fiery Bone Meal có thể sử được sử dụng lên Soul Sand và làm Nether Wart mọc ra. Chế tạo Fiery Bone Meal chỉ cần 8 Bone Meal bao quanh 1 viên Coal!

Bone Appetit mod for Minecraft (9) Bone Appetit mod for Minecraft (10) Bone Appetit mod for Minecraft (11) Bone Appetit mod for Minecraft (12)

3. Ender Bone Meal: Ender Bone Meal là Bone Meal dành cho End Stone. Khi sử dụng, Ender Bone Meal làm Chorus xuất hiện!

Bone Appetit mod for Minecraft (13) Bone Appetit mod for Minecraft (14) Bone Appetit mod for Minecraft (15) Bone Appetit mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

Hướng dẫn cài đặt Bone Appetit Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Bone-Appetit-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Bone Appetit Mod 1.12.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2